Tìm lắp mạng viettel tại hà nội ở đâu

By | September 23, 2016

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp mạng uy tín để phục vụ cho nhu cầu làm việc, vui chơi? Bạn đang phân viên không biết nên lắp mạng internet ở đâu cho cân xứng. Viettel sẽ là lời đáp tốt nhất cho bạn để lựa chọn và tin dùng.

Viettel với nguồn lực tài chính mạnh đã đầu tư thêm 2 tuyến cáp quang mới để đẩy nhanh tốc độ truy cập internet, cáp quang cũng giống như truyền hình cáp. Đến thời điểm này, có thể nói Viettel là doanh nghiệp viễn thông duy nhất tại nước ta tham gia vào tuyến cáp AAE1 của trái đất, do vậy chất lượng kết nối internet vô cùng ổn định, tốc độ nhanh mà không lo xảy ra những sự cố bên ngoài.

Đăng ký lắp mạng viettel tại Hà Nôi, khách hàng sẽ chiếm được nhiều ưu đãi từ phía nhà cung cấp với những gói cước siêu rẻ dành cho sinh viên và hộ gia đình. Ưu điểm của viettel là luôn phân chia các gói cước cân xứng với Ngân sách chi tiêu của mọi đối tượng khách hàng. Từ đó giúp quý khách tiết kiệm phần nào chi tiêu cho việc sử dụng mạng, cáp quang cũng như truyền hình.

Nếu như trước kia, khách hàng chỉ biết đến 2 nhà cung cấp mạng duy nhất là FPT và VNPT thì ngày nay, với sự tiến lên vượt bậc về cơ sở hạ tầng và công nghệ, khách hàng có xu hướng chuyển sang lắp cáp quang internet viettel để đảm bảo chất lượng, đường truyền và tốc độ.

bên cạnh đó hiện nay, viettel đang đẩy mạnh chương trình khuyến mãi lắp truyền hình viettel. Nếu bạn quan tâm có thể truy cập vào trung chủ của viettel để biết thêm thông tin chi tiết về những kênh truyện hình và nhiều gói tiện ích.

Thông tin chi tiết xin liên hệ đến đường dây nóng để được nghe tư vấn trực tiếp từ nhân viên chăm sóc khách hàng của viettel.

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011