Cập nhật phát minh hiện đại, máy sản xuất đá viên VA

By | September 26, 2016

“Tiệt trùng” là một trong những cơ sở đánh giá về nước sử dụng cho ăn uống, sinh hoạt. Với các máy sản xuất đá viên, máy làm sạch nước của Công ty cổ phần TMTH Việt An , chất lượng của đá thành phẩm , nước thành phẩm luôn đạt độ sạch, tinh khiết 100% .

Được lắp đặt trên hệ thống phát triển khoa học , tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn quốc tế, quy trình chế tạo tuyệt đối tự động và riêng biệt nên quý vị hoàn toàn có thể hài lòng khi sử dụng các SP của chúng tôi. Hơn nữa, với mức giá vô cùng discount và gói dịch vụ take care quý khách hàng hiệu năng cao , nhiệt tình , không có lí do gì quý vị không đến với Cty CP VietAn – cơ sở cung ứng các máy móc điện lạnh tin cậy hàng đầu toàn quốc .

12Thông số pH đối với máy sản xuất đá viên, quy trình sản xuất nước tinh khiết

Nước có kết cấucấu tạo gồm phân tử H+ và i-on OH, mức kiềm được sử dụng để cân nhắc khả năng hoạt động của các phân tử H+ trong nước. Khi thừa H+ thì nước có tính axit và ngược lại, thiếu H+ thì nước có tính kiềm.

Các dấu hiệu của pH thấp: Khi nước có độ pH thấp sẽ làm ra các vết mờ màu xanh rêu trên các dụng cụ bằng đồng, các vết nâu đỏ trên các vật bằng sắt thép. Một khi để nhiều tháng thì sẽ khiến máy làm đá viên, dây chuyền làm sạch nước bị rỉ mốc , gỉ sét khá nặng.

Để cơ thể khỏe khủng và nước thành phẩm đạt tiêu chuẩn tuyệt vời , “safe” trong dùng , hạn chế hết mức khả năng gây ra các căn bệnh độc hại thì độ pH lý tưởng cho nước là 7,365.

Xét nghiệm pH: Để vấn đề chiếm mẫu nước và kiểm nghiệm chuẩn xác potential of hydrogen degree của nước, không nên dùng các dụng cụ cầm tay, các bộ thử nhanh vì các index đưa ra chỉ mang tính chất tương đối. cạnh tranh nên nhờ các nhà khoa học trợ giúp và dùng các kết quả của viện nghiên cứu .

Tính năng của cát Mangan với máy sản xuất đá viên, quy trình sản xuất nước tinh khiết

Cát Mangan là một loại quặng, các hạt cát có màu nâu đen, cứng, khô rời, có góc cạnh, có một lớp phần ngoài giúp cho hạt lọc tiếp xúc với nước khỏi chê hơn, tăng khả năng oxi hóa của hạt. Bên cạnh đó, cát Mangan khá nhẹ nên mức nước thiết yếu để sục ngược thấp hơn so với các vật liệu làm sạch khác. Một số tác dụng của cát Mn trong máy làm đá viên, dây chuyền làm sạch nước như:

  • Cát Mangan “special” hữu hiệu trong vấn đề lọc nước và có thể xử lý nước nhiễm Mangan và Sắt ở mức cao gấp 3 – 5 lần cho phép, nâng và ổn định potential of hydrogen degree của nước trong khoảng 6.5 đến 8.
  • Giảm hàm lượng nồng độ Nitrogen, Photphat, khử được Asen và Flo và một vài hợp chất của muối vô cơ, muối hữu cơ tồn tại trong nước.
  • Có khả năng tiêu diệt các kim loại nặng như đồng, kẽm, Crom, Niken; khử được các chất phóng xạ.
  • Có “life-span” cao nhờ khả năng chống ăn mòn vì không gây ra các phản ứng hóa học, không bị oxy hóa trong môi trường không khí và nước.

Ưu điểm của activated carbon trong máy làm đá , dây chuyền diệt khuẩn nước

Do được các cong sông lớn như sông Hồng, sông Cửu Long,.. thường xuyên bồi đắp phù sa nên các nguồn nước như nước hệ thống , nước giếng khoan hay các mạch nước khai thác dưới lòng đất thường bị nhiễm mặn, nhiễm phèn, chứa nhiều mangan với các tính chất như khi nếm có vị chua do nồng độ axit cao, có mùi tanh, màu vàng ố,…. ngày nay người ta thường sử dụng các vật liệu tinh chế như than hoạt tính cùng với các vật liệu tinh chế khác để tinh chế nước cho máy làm đá , quy trình sản xuất nước tinh khiết bởi các “advantages” sau:

  • activated carbon có cấu trúc rỗng và xốp nhẹ, màu đen sáng mịn. Vì thế nó vừa có diện tích bề mặt tiếp xúc rất lớn , hoạt tính cao, có thể xử lý được những tạp chất, bùn đất có kích thước rất nhỏ.
  • Vì than được dùng cho quy trình diệt khuẩn nước ở dạng khối, có độ cứng yên ổn , ít bị vỡ nên hạn chế được trạng thái hao hụt, khó bị rửa trôi.
  • nếu như dùng gáo dừa, tre nứa để sản xuất activated carbon thì hàm lượng nồng độ tro rất thấp, không “easy” bị đốt cháy vì được hoạt hóa trong môi trường mức nóng cao, lên tới 950 đến 1100 độ C.

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành bán máy làm đá viên, hệ thống làm sạch nước , Công ty Việt An rất vui lòng được phục vụ và tiếp đón “thượng đế” . Bất kể thông tin chi tiết cho mỗi một “product” hân hạnh gọi trực tiếp hotline: 0942.41.41.41. Xin nhiệt tình cảm ơn!

 

Tác giả: caotufit