Máy làm nước đá công ty Việt An chúng tôi là sự chọn lựa lý tưởng cho người tiêu dùng

By | September 28, 2016

Trong nhiều lĩnh vực cuộc sống , đặc biệt là ngành sản xuất nước vô trùng , đá viên sạch ở nước Việt Nam , việc sử dụng máy làm nước đá, máy làm sạch nước đang ngày càng phổ biến và trở thành một công cụ hữu dụng hơn bao giờ hết.

Với hiện tượng hội nhập kinh tế toàn cầu, các rào cản về thương mại quốc tế được phá bỏ tạo điều kiện phát triển về văn hóa, kinh tế, xã hội cho nước ta. Sự đổ bộ của các doanh nghiệp nước ngoài cùng nhiều nhà bán nội địa khác vào thị trường điện tử, điện lạnh trong nước ngày càng bùng nổ , nhộn nhịp hơn. Tuy vậy, với vị thế hơn 10 năm “tay nghề” , công ty Việt An chúng tôi tự tin là nhà cung cấp các “product” dây chuyền sản xuất nước đá, hệ thống diệt khuẩn nước công nghệ cao, chất lượng ISO 9001:2015 top ten .

12Yêu cầu của nước nguồn dùng cho máy làm nước đá, hệ thống làm sạch nước

Để dám chắc chất lượng của đá thành phẩm và nước uống hoàn toàn vô trùng thì “problems” cung ứng nguồn nước đầu vào là một vấn đề vô cùng trọng yếu vì đây là khâu đầu tiên của quy trình lọc nước . Nếu như sử dụng các “water resource” không dám chắc các cơ sở sau cho máy sản xuất đá , “line-up” diệt khuẩn nước thì sẽ gây ra hậu quả khôn lường cho sức khỏe người dùng :

  • Nơi lấy nước: dựa theo thói quen sinh hoạt và điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu nước Việt Nam , thì nguồn nước hợp lý thường là nước máy, nước ngầm được khai thác ở độ sâu ít nhất 100m, nước giếng đào,…
  • Trong suốt: Nước dùng cho “ice machine” , dây chuyền lọc nước uống không có các màu khác lạ như màu đỏ, màu vàng, màu nâu… Khi có hiện tượng trên thì các “water resource” này đang chứa quá nhiều kim loại nặng, độc tố gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.
  • Độ sạch: không chứa các bùn đất , tạp chất, chất bẩn , các kí sinh trùng có thể phát hiện bằng mắt thường như loăng quăng, bọ gậy,…
  • Mùi vị: Không có các mùi sốc, khó ngửi, mùi nấm mốc lên men. Khi nếm thử sẽ có vị ngọt mát, không thấy ngai ngát, mặn chát.

Tổn hại của nước chứa mangan đối với máy làm nước đá, máy lọc nước

Nước có công năng duy trì sự sống và bất kể vận hành hàng ngày đối với cơ thể của con người và các loài sinh vật trên Trái Đất. Tuy nhiên với hiện tượng ô nhiễm “water resource” , greenhouse effect , thủng tầng ozon, đang đặt ra thách thức đối với tính mạng của muôn loài.

1 trong nhiều dấu hiệu nổi bật cho “water resource” bị nhiễm bẩn đó chính là sự xuất hiện của mangan trong nước. Mangan là một kim loại nặng, dễ bị oxy hóa và thường được sử dụng trong công nghiệp luyện gang thép, chất tẩy trong y tế. Vì vậy “problems” nước bị nhiễm mangan cho “ice machine” , xu ly nuoc tinh khiet gây ra rất nhiều tổn thất không tốt cho sức khỏe như:

  • Hầu hết các loại muối Mn2+ đều là chất độc đối với cơ thể. Nồng độ muối Mangan quá cao trong nước sẽ khiến con người dễ mắc hội chứng manganism với các triệu chứng tương tự như bệnh Down, bệnh Parkinson.
  • Hao mòn các đường ống nước, làm rách màng lọc và hư hại các vật liệu làm sạch cũng như giảm tuổi đời của máy đá , hệ thống lọc nước .
  • Ngộ độc mangan làm cơ thể trì trệ, không vận động trung bình , sinh ra nói lắp, mắt lờ đờ, về lâu về dài sẽ có thể gây ung thư phổi, suy thận, các bệnh thần kinh, mù lòa …
  • Khi cho trẻ nhỏ hoặc phụ nữ mang thai dùng nước nhiễm Mangan sẽ có thể gây dị tật thai nhi, đẻ non vì họ là những người có lứa tuổi vô cùng nhạy cảm, yếu ớt, dễ bị tác động bởi các yếu tố của môi trường, sức đề kháng kém. Vì vậy, các bác sĩ nhi khoa, nhà khoa học chăm sóc health khuyến cáo thai phụ và trẻ em tuyệt đối không sử dụng “water resource” nhiễm Mangan.

Khử mangan trong nước nguồn cho hệ thống làm đá , xu ly nuoc tinh khiet

Có 1 số lượng không ít cách để khử được dư lượng Mn trong nước, giúp nước chất lượng , trong sạch hơn từ thủ công truyền thống đến dùng trang thiết bị tiên tiến . 1 số giải pháp phổ biến được update hiện tại cho “ice machine” , hệ thống lọc nước như:

  • Oxy hóa: Hòa tan không khí vào trong nước để oxy hóa mangan2+ thành Mn4+. Công đoạn này làm tăng hàm lượng nồng độ oxy trong nước để “easy” oxy hóa các chất hữu cơ, giúp khử mùi và màu của nước trong suốt hơn.
  • Giải pháp lắng đọng: là qui trình làm giảm các nồng độ chất cặn bẩn có trọng lượng lớn xuống đáy bể, giúp nước không bị xuất hiện màu lạ. Tuy nhiên đây là giải pháp khá lãng phí về khoảng thời gian .

Với hệ thống cửa hàng trải dài trên toàn lãnh thổ việt nam , người dùng có thể dễ dàng sở hữu máy làm đá , xu ly nuoc tinh khiet chính hãng của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An một cách nhanh chóng. Bất kể khó khăn xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo Hotline: 0942.41.41.41 để được biết thêm chi tiết . Trân trọng!

Tác giả: caotufit