Shareit và những tiện ích hấp dẫn có thể bạn chưa biết

By | September 28, 2016

Shareit download là ứng dụng vô cùng thân thiện với người dùng, khi bắt đầu sử dụng shareit bạn sẽ nhập tên và thay đổi avarta sao cho thật dễ thương phù hợp với phong cách của riêng bạn. Đây chính là điểm ấn tượng ngay khi bạn bắt đầu sử dụng. Và nhiều hơn nữa những điều tuyệt vời mà bạn nên tham khảo dưới đây.

Kết quả hình ảnh cho shareit

Shareit và những tiện ích hấp dẫn có thể bạn chưa biết

Giờ đây mọi công việc sao lưu chia sẻ trở nên dễ dàng và không bị gián đoạn bởi cổng kết nối, hay bluetooth hao tốn năng lượng của điện thoại nữa vì đã có shareit apk.

Ngay bây giờ bạn có thể tạm biệt các dây kết nối, usb  và cất vào một chỗ vì từ nay bạn không bao giờ phải mang theo bên mình mấy vật dụng phiền toái đó nữa. Một khi đã download shareit apps là bạn sẽ thay thế cho tất cả mọi thứ đó mà chẳng mất khoản cho phí nào. Hãy chọ một Icon siêu dễ thương theo phong cách của riêng bạn và nhớ là đặt một biệt danh đáng yêu nhé. Để khi bạn nhìn thấy nó là bạn sẽ có thêm động lực để hoàn thành xong sớm công viêc và hiệu quả hơn trong công việc cũng như học tập.

Kết quả hình ảnh cho shareit

Từ nay bạn hãy thay thế cả bluetooth,USB và dây kết nối bằng shareit đi nhé. Bởi khi bạn muốn chia sẻ qua bluetooth, bạn mất thời gian cho việc khởi dộng, sau đó tìm kiếm các thiết bị phù hợp để chia sẻ. Đã vậy việc sử dụng bluetooth rất tốn nguồn năng lượng của điện thoại. USB và dây kết nối luôn ẩn chứa các virut độc hại làm giảm tuổi thọ của dế. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi shareit apk có tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn Bluetooth gấp 200 lần, khoảng 20MB/giây, không lo tốn pin, cũng không cần quan tâm việc virut gây hại nữa.

Chỉ một lần nhấp chuột vào shareit là bạn đã sở hữu ngay một ứng dụng cao cấp của công nghệ trong dế rồi. 

Xem thêm: Pokemon go download

Tác giả: minhvoplus