Thiết kế nhà ống 7 tầng hai mặt tiền.

By | October 1, 2016

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng hai mặt tiền.

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng hai mặt tiền được thiết kế tại Mỹ Đình 2 cho anh Hán quang đãng Dự sinh năm 1980. Mảnh đất cần phải có kế nhà ống 7 tầng nằm tại góc ngã ba trong 1 đường nhánh nhỏ nhưng rất đông đúc, gần chợ Mỹ Đình lên KTV trả lời chủ nhà lên ngoài mặt vừa để ở, vừa kinh doanh tạo thêm thu nhập cho gia đình. Mảnh đất rộng 6,7 m và dài 15,5 m mang tổng diện tích khoảng 100m2 là phần thừa kế được của bác mẹ anh Dự để lại. Tại mặt tiền nhỏ rộng 6,7 m là hướng tây bắc, mặt bên là hướng tây nam hợp tuổi mang anh Dự là tuổi canh thân sinh năm 1980 bởi thế KTV mẫu mã lấy hướng trong khoảng 2 phía của ngôi nhà ống. phần lớn tầng một được bề ngoài cho thuê buôn bán, tầng 2 cho thuê làm cho hội sở doanh nghiệp. Tầng 3, 4, 5, 6 là những căn hộ khép kín mang mỗi căn hộ là 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và một phòng ăn. Cả nhà chủ nhà dự định chỉ tiêu dùng tầng 6 và tầng tum để ở, những tầng khác cho thuê dự kiến mỗi tháng cũng thu về được 40 tới 45 triệu tiền cho thuê nhà, đủ để Các bạn trả nợ trong 5 năm tiền vay nhà băng xây ngôi nhà ống đẹp 7 tầng này.

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng

Phối cảnh – mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng

trong khoảng hướng nhà là đông bắc, tuổi chủ nhà là canh thân 1980 KTV xác định được vị trí đặt vệ sinh đông nam và chính bắc là 2 cung sấu. Bếp và ban thờ đặt nhìn về tây bắc đón cung phải chăng. sắp xếp những tâng trong căn nhà ống như sau:

Tầng 1 ngôi nhà ống

Tầng 1 được phân chia khiến hai khu, phía đằng trước nhà mang điện tích 60 m2 dành để cho thuê bán hàng. phía đằng sau là ko gian để xe cho khách thuê nhà và chủ nhà mang thể buôn bán nhỏ phía ngoài. Cầu thang bộ rộng 70 cm và cầu thang máy rộng 1,2m sâu 1,4m có thể chở được 3 đến 4 người. Phía cuối nhà khu vệ sinh chung cho toàn nhà.

Tầng 2 ngôi nhà ống

có cầu thang ngoài trong khoảng phía trước nhà đi lên. tất cả ko gian tầng hai được sử dụng cho thuê làm văn phòng tổ chức, ko gian giáp cầu thang lên là phòng khách, phần phía sau là không gian làm việc chung. Phía cuối nhà là vệ sinh nhỏ rộng 3,5 m2.

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng 1

Tầng 1 và hai – mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng

Tầng 3, 4, 5, 6 ngôi nhà ống 7 tầng

Mỗi tầng là một căn hộ độc lập có diện tích mỗi căn là khoảng 90 m2. trong khoảng cửa đi 2 cánh bằng thép kém chất lượng gỗ vào nhà là 2 ko gian phòng khách bên phải và phòng ăn ở bên trái. Phòng khách rộng 21 m2 cong phòng ăn rộng 18m2. Vị trí bếp nhìn về tây bắc là hướng phải chăng theo tuổi chủ nhà. Khu vệ sinh chung rộng 4,5 m2 đặt tại đông nam chấn cung sấu. Phía cuối nhà là ban công nhỏ được hàn khu sắt kiểm soát an ninh lầm sân phơi cho mỗi căn hộ. 2 phòng ngủ đặt phía sau phòng khách. Phòng ngủ nhỏ rộng 16 m2 còn phòng ngủ lớn rộng 26 m2 có vệ sinh khép kín và với một phòng để áo quần. Căn hộ hai phòng ngủ này rất phù hợp với những gia đình nhỏ.

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng 2

Tầng 3, 4, 5, 6 và tum –mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng 3

Phối cảnh 1 – mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng 4

Phối cảnh hai – mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng

Mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng 5

Phối cảnh 3 – mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng

mẫu thiết kế nhà ống 7 tầng được dựng hình 3d theo phong cách đương đại có đá ốp 2 thông hai tầng 1 và 2. các tầng trên mặt tiền được chia khiến cho đa dạng mảng nhô ra thụt vào tạo vẻ đẹp cho dự án. Tầng 3 không sở hữu ban công còn tầng 6 tiêu dùng phía trước làm ban công để trồng cây tạo vườn nhỏ. Tầng tum ngôi nhà ống được sắp xếp phòng thờ, san phơi phía sau và một phòng tiêu khiển rộng 36 m2 mang vách kính lớn nhìn ra khoảng sân vườn rộng phía trước nhà. Nhìn tổng quan công trình nhà ống 7 tầng này được bề ngoài đẹp mắt, tỉ lệ hợp lý, công năng dùng nhiều và phát huy khả năng kinh tế rất khả quan.

Nguồn :Kiến tạo việt

Tác giả: kientaovietgroup