Chất lượng máy lọc nước

By | October 10, 2016

Chất lượng loc nuoc sản phẩm là có xu hướng giảm. day chuyen loc nuoc ro Các chuyên gia nói rằng loc nuoc hệ thống đã liên tục trở nên tồi tệ do thiệt hại môi trường và ô nhiễm lớn công nghiệp. Một số vùng có sự ô nhiễm lớn nặng trong xử lý nước máy . Mặc dù một số chất gây ô nhiễm hơn chưa gây bệnh ngay lập tức, nhưng theo thời gian tích lũy sẽ có thể khiến người sử dụng nhiễm các bệnh nguy hiểm, chẳng hạn như ung thư. Thật thú vị khi lưu ý rằng nguồn cung cấp xu ly nuoc thành phố sử dụng hóa chất độc hại và đã được chứng minh ảnh hưởng tiêu cực với con người, chẳng hạn như clo và flo
loc nuoc , chiếm 55 % -75 % của cơ thể con người, là yếu tố cần thiết của tất cả các hệ thống trong cơ thể. Hầu hết chúng ta đã nghe lời khuyên  uống sáu cốc  lọc nước mỗi ngày (1,5 lít) . Theo Hiệp hội Dinh dưỡng Mỹ, bạn có thể phải  uống nhiều hơn nếu bạn nặng hơn 57 kg hoặc tham gia vào các hoạt động thể chất. Các bác sĩ khuyên bạn nên nhân trọng lượng của bạn (kg) với 30 sẽ ra số ml lượng lọc nước tiêu thụ mỗi ngày. Ví dụ: bạn nặng 60 kg thì mỗi ngày nên uống 60×30 = 1800 ml= 1,8 lít/ ngày. Nếu bạn nặng 70 kg thì lượng xu ly nuoc hàng ngày bạn nên uống là 2,1 lít.

Có nhiều lý vì vì sao Ai trong chúng ta phải duy trì lượng xu ly nuoc uống thích hợp.

1. Giảm nguy cơ bệnh tim. Các nhà nghiên cứu do Đại học Loma Linda ở California đã nghiên cứu hơn 20.000 người đàn ông và phụ nữ khỏe mạnh và cho thấy những người uống nhiều hơn năm ly loc nuoc mỗi ngày ít có khả năng chết Bởi một cơn đau tim hoặc bệnh tim hơn những người uống ít hơn hai cốc ngày.

2. Trở nên năng động và tỉnh táo hơn. nuoc đóng một vai trò quan trọng trong Phần nhiều các chức năng cơ thể. Thiếu xử lý nước là vì sao số 1 gây ra sự mệt mỏi vào ban ngày. Chỉ cần sụt giảm 2% lượng nước trong cơ thể có thể làm suy giảm bộ nhớ ngắn hạn, gặp khó khăn với  những bài toán cơ bản, và khó tập trung vào màn hình máy tính hoặc một trang in.

3. Đệm và bôi trơn các khớp và cơ bắp của bạn. nước chiếm một tỉ lệ lớn trong chất lỏng bôi trơn và đệm khớp và cơ bắp của bạn. Uống nước trước, trong và sau khi tập thể dục cũng có thể giúp làm giảm co thắt cơ và mệt mỏi sớm.

4. Giảm cân. Tăng lượng xử lý nước tiêu thụ có thể giúp bạn kiểm soát cân nặng bằng cách ngăn bạn khỏi sự lẫn lộn giữa đói và khát. nuoc cũng sẽ giữ cho mạng lưới cơ thể của bạn làm việc đúng cách, bao gồm cả sự trao đổi chất và tiêu hóa,  cung cấp cho bạn năng lượng (và hydrat hóa) cần thiết cho việc tập thể dục.

5. thải độc tố. Bằng cách giúp rác thải loại ra độc tố, lượng xu ly nuoc uống thích hợp sẽ làm giảm gánh nặng cho thận và gan của bạn.

6. Cải thiện sức khỏe thiết bị lọc nước con người làn da. xử lý nước uống giữ ẩm da của bạn từ trong ra ngoài. xử lý nước rất cần thiết để duy trì độ đàn hồi và mềm dẻo và giúp ngăn ngừa khô da.

7. Cải thiện tiêu hóa. xử lý nước rất cần thiết cho quá trình tiêu hóa , hấp thụ chất dinh dưỡng, và các phản ứng hóa học . nuoc là một công cụ trao đổi chất và vận chuyển  carbohydrate và protein mà cơ thể của chung ta sử dụng làm thực phẩm. Hơn nữa, nuoc rất hữu ích để ngăn ngừa táo bón bằng cách thêm chất lỏng cho đại tràng và dồn phân lại, làm đi đại tiện nhẹ nhàng và dễ dàng hơn.

8. Duy trì mạng lưới miễn dịch khỏe mạnh. Một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh là cần thiết để chống lại bệnh tật. Uống nước ít có khả năng dẫn đến các bệnh ung thư bàng quang, đại tràng, vú, tuyến tiền liệt, thận và tinh hoàn.

9. Duy trì nhiệt độ cơ thể lý tưởng. xu ly nuoc điều hòa hệ thống làm mát của cơ thể. Mồ hôi là một chức năng của cơ thể để điều khiển nhiệt độ. Việc cung cấp đủ nước là cần thiết cho cơ thể để chế tạo mồ hôi.

10. Tránh bị mất xu ly nuoc . Mất loc nuoc tế bào mãn tính có thể là kết quả của sự uống không đủ nuoc kéo dài. thực trạng này khiến cơ thể yếu và dễ bị bệnh. Nó cũng dẫn đến sự mất cân bằng các dưỡng chất và độ pH và gây ra một loạt các bệnh. Mất xu ly nuoc có thể xảy ra bất kỳ thời gian nào của năm.  Thời tiết khô mùa đông đôi khi có thể làm mất loc nuoc của cơ thể thậm chí nhanh hơn thời tiết mùa hè.

11. Giảm nguy cơ bệnh tật và nhiễm trùng. lọc nước có thể giúp ngăn ngừa sỏi thận và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng bàng quang, thận và niệu đạo.  Một nghiên cứu cho thấy rằng những phụ nữ uống nhiều hơn năm cốc  xu ly nuoc mỗi ngày có nguy cơ ung thư đại tràng ít hơn 45% so với những người uống mỗi ngày hai cốc hoặc ít hơn.

12. Phục hồi sức khỏe con người . Đơn thuốc truyền thống “uống nhiều xử lý nước ” khi bạn bị bệnh vẫn luôn công hiệu. xu ly nuoc có thể giúp kiểm soát sốt, thay thế các chất dịch bị mất, và làm loãng các chất nhầy.

13. Lưu thông tốt hơn.  Lượng oxy trong máu sẽ lớn hơn khi cơ thể đủ xu ly nuoc . Càng nhiều Oxy trong cơ thể thì càng nhiều các chất béo  bị nó đốt cháy để sinh ra năng lượng. Nếu không có Oxy thì cơ thể sẽ chưa sử dụng hiệu quả các chất béo dự trữ để tạo ra năng lượng. chưa chỉ cơ thể bạn sẽ đốt cháy nhiều chất béo hơn khi đủ lọc nước mà khi có lượng oxy cao bạn cũng sẽ có nhiều năng lượng hơn.

14. chưa có thay thế. Cơ thể khó có được xử lý nước từ bất kỳ nguồn nào khác hơn bản thân xu ly nuoc . nước giải khát và rượu lấy đi một lượng lớn xu ly nuoc từ cơ thể. Đồ uống khác như cà phê và trà cũng là chất lợi tiểu do đó đánh cắp những giọt  nuoc quý bảng giá từ cơ thể.

15. nuoc là bản chất của cuộc sống. Cuộc sống chưa thể tồn vì mà chưa có lọc nước . Ai trong chúng ta liên tục phải bổ sung thêm lọc nước ngọt cho cơ thể để giữ cho nó luôn ngậm lọc nước . nước có thể là một phép lạ chữa bệnh cho nhiều bệnh thông thường như đau đầu, mệt mỏi, đau khớp, và nhiều hơn nữa. he thong loc nuoc dong binh chúng ta có thể sống hàng tuần mà không cần thức ăn, nhưng chỉ sống được 3 ngày nếu không có loc nuoc !

Tác giả: locnuocvietan