Shareit là một ứng dụng hỗ trợ người sử dụng chia sẻ dữ liệu mạnh mẽ

By | October 11, 2016

Shareit là một ứng dụng hỗ trợ người sử dụng chia sẻ dữ liệu mạnh mẽ , là một công cụ chia sẻ file đa nền tảng với tốc độ cao. Với Shareit , bạn có thể chia sẻ bất cứ thứ gì trên thiết bị của mình , từ các file tập tin dữ liệu tới những hình ảnh , file nhạc . Download Shareit về dế yêu đê trải nghiệm bạn sẽ thấy thật độc đáo, thú vị và ấn tượng vô cùng. Bạn đã thấy đây là một ứng dụng bạn cần có chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Shareit và chia sẻ với mọi người bạn nhé.

ứng dụng chia sẻ dữ liệu

ứng dụng chia sẻ dữ liệu

Download Shareit hoàn toàn miễn phí . Đây là một công cụ chia sẻ rất hiệu quả , nổi tiếng và được rất nhiều yêu thích sử dụng từ trước đến nay . Bạn có thể chia sẻ hình ảnh , video nhạc , tài liệu , danh bạ hoặc kể cả là các ứng dụng có mặt ở thiết bị sang một máy khác. Sử dụng ứng dụng này của chúng tôi , bạn sẽ tiết kiệm được vô số thời gian đấy.

chia sẻ dữ liệu cho thiết bị khác 1 cách nhanh chóng

chia sẻ dữ liệu cho thiết bị khác 1 cách nhanh chóng

Xem thêm top game và ứng dụng:

Những tính năng chính của Shareit :

 • Chia sẻ mọi thứ trên điện thoại với các thiết bị khác với nhiều định dạng file nén
 • Tự động tìm kiếm các thiết bị trong phạm vi giới hạn
 • Chia sẻ file và video dung lượng lớn với tốc độ cao
 • Chia sẻ mà không cần kết nối nào , không mất dữ liệu, chi phí mạng
 • Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng
 • Tự chọn ảnh đại diện và tên hiển thị khi chia sẻ sang các thiết bị khác.
 • Khi danh bạ, SMS… được nhập vượt quá giới hạn dung lượng trên bộ nhớ thiết bị, hệ thống sẽ trộn dữ liệu trên hai thiết bị và sau đó lưu trữ dữ liệu mới nhất.
 • Sau khi chia sẻ file, các tập tin sẽ tự động lưu vào máy người nhận
 • Tạo ra kết nối không dây trực tiếp để chuyển file
 • Kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc
 • Gửi nhiều file trong vài giây

Download Shareit miễn phí về điện thoại để trải nghiệm tốc độ chia sẻ file nhanh gấp nhiều lần so với các kết nối khác. Đây là một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất để có thể chia sẻ hình ảnh hoặc dứ liệu trên thiết bị cá nhân của mình , được hỗ trợ với nhiều định dạng file

Shareit nổi tiếng và được nhiều người biết đến cũng như tin tưởng sử dụng bởi những tiện ích tuyệt vời mà nó đem lại . Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ là sự ra đời của những ứng dụng chia sẻ file như Shareit với đầy đủ các chức năng để thỏa mãn nhu cầu người sử dụng . Shareit được sáng lập và cho ra đời để phục vụ mọi người chia sẻ những file tin cho nhau với tốc độ chóng mặt. Gửi tập tin , file , hình ảnh mọi thứ từ thiết bị của bạn sang các thiết bị khác giờ đây đơn giản hơn bao giờ hết . Ưu điểm hấp dẫn của Shareit là bạn chẳng phải lo lắng sẽ mất phí khi chuyển mọi thứ sang thiết bị khác, không cần kết nối internet bạn vẫn có thể di chuyển. Ứng dụng của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết hết mọi vấn đề.

Download và sở hữu Shareit , bạn sẽ cảm thấy đỡ mệt hơn rất nhiều , lại tiết kiệm được vô số thời gian . Việc chia sẻ được sao lưu nhanh chóng , cùng lúc chia sẻ với nhiều nhiều người , nhiều máy khác nhau mà chất lượng vẫn ổn định. Kể cả những file dung lượng lớn cũng không vấn đề.

Hãy tận hưởng thành quả của công nghê chia sẻ nhanh chóng này bằng cách Download Shareit về điện thoại hoàn toàn miễn phí. Chắc chắn bạn sẽ thấy đây là một tiện ích không thể thiết trong dế yêu của bạn .

Tác giả: ntinh797