MẪU SÂN VƯỜN SÂN THƯỢNG, NHÀ CAO TẦNG

By | October 12, 2016

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN SÂN THƯỢNG, NHÀ CAO TẦNG

Sân vườn đẹp trên cao thực chất là sân vườn được đưa lên cao hẳn so có cốt tự nhiên như sân vườn trên các ban công, lô gia, sân vườn trên nóc các tòa nhà cao ốc, trên sân thượng …

Trong bài này chúng tôi chỉ giới thiệu tới bạn đọc nhưng dòng ngoại hình sân vườn trên nóc những tòa nhà cũng như trên sân thượng của những nhà ở dân dụng.

sân vườn trên cao 1

mẫu sân vườn trên cao 1

Do công đoạn thị thành hóa quá nhanh nên diện tích đất dành cho cây xanh ngày càng hạn chế. Việc đưa những không gian xanh lên trên nóc các tòa nhà pha được nghiên cứu và ngày càng đa dạng. Việc đưa ngoài mặt sân vườn lên nóc các tòa nhà tuy sẽ khó cho vấn đề xử lý không thấm nước nhưng nó lại giải quyết rất khả quan vấn đề còn đang thiếu trong các khu nhà ở ngừng thi côngĐây là những không gian xanh. không những thế nó còn với tác dụng chống hot rất tích cực cho những tầng phía bên dưới.

sân vườn trên cao 2

mẫu sân vườn đẹp trên cao 2

các không gian xanh này là rất hi hữu và cần phải có đối mang mỗi khu nhà ở trong thị thành.

sân vườn trên cao 4

mẫu sân vườn trên cao 4

sân vườn trên cao 5

mẫu sân vườn đẹp trên cao 5

Tùy thuộc vào quy mô về diện tích mà sẽ mang các bề ngoài cảnh quan sân vườn khác nhau. mang các diện tích to có thể mẫu mã cả 1 công viên cây xanh trên nóc nhà cao tầng, hoặc đơn giản chỉ là một góc tiểu cảnh nhỏ trên sân thượng của 1 công trình nhà ở dân dụng thường ngày.

Nguồn :Tổng Hợp

Tác giả: kientaovietgroup