Sữa Nan được nhiều mẹ lựa chọn cho bé

By | October 13, 2016

Bé bị rối loạn tiêu hóa do dị ứng sữ bò khiến rất nhiều bố mẹ lo lắng và trăn trở. Sao con mình lại bị dị ứng sữa? Tại sao bé uống sữa vào lại đầy hơi, táo bón hoặc đi ngoài? Bố mẹ có thể làm gì để giúp con khắc phục hiện tượng dị ứng sữa bò? Làm sao để bé được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng mà không bị dị ứng? làm thế nào để con không bị rối loạn tiêu hóa, không bị suy dinh dưỡng vì dị ứng sữa? Một trong những biện pháp cá bác sĩ khuyên cha mẹ là hãy bổ sung dinh dưỡng cho con bằng cash cho trẻ uống các loại sữa bột chuyên dùng cho trẻ bị dị ứng sữa bò. Thị trường việt Nam hiện đang có các loại sua Nan Ha gold của Đức, Enfalac gentle care, Total Similac comfort…chuyên dùng cho trẻ bị dị ứng sữa bò.

Tại sao sữa Nan của Đức là lựa chọn tốt nhất cho các bé dị ứng sữa bò?

Các nguyên nhân dị ứng sữa ở trẻ em phần lớn là do không hấp thu được đạm có trong thành phần sữa bò. Chính vì vậy, các chuyên gia đã đặc chế loại sữa Nan của Đức với thành phần đạm Whey thủy phân một phần, là một thành phần có giá trị dinh dưỡng cao và rất dễ hấp thụ với hệ tiêu hóa còn non nớt của bé.  Bên cạnh đó, thủy phân đạm Whey một phần sẽ làm giảm 50% nguy cơ bị dị ứng ở trẻ nhỏ so với sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ thông thường. Vì thế, với các bé bị dị ứng sữa do không hấp thụ được đạm trong sữa bò thì bố mẹ nên lựa chọn sử dụng sữa Nan cho bé. Đây là một giải pháp có hiệu quả rất tốt với trẻ em dị ứng sữa bò.

Sữa bột Nan có đặc điểm gì?

– Lợi ích đầu tiên là sữa Nan của Đức chống dị ứng tốt cho trẻ.

– Bên cạnh đó, Sữa bột Nan được đánh giá là một trong những loại sữa mát giúp bé có  hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch khỏe mạnh (tương tự sữa nhật icreo, Friso…) do có bổ sung số lượng hợp lý lợi khuẩn Probiotics – Bifidus BL là vi sinh vật có lợi cho đường ruột giúp hấp thu dinh dưỡng tốt, gây ức chế, cản trở sự tác động của các tác nhân, các hại khuẩn gây bệnh, nâng cao sức đề kháng và bảo vệ sức khỏe của trẻ.

– Sữa Nan giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ

– Uống sữa Nan giúp trẻ tăng cân đều đặn. Phòng chống tình trạng béo phì

– Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến bậc nhất toàn cầu của Nestle Đức nên Nan là một trong những sản phẩm có chất lượng cao cấp, đảm bảo 100% an toàn về dinh dưỡng và vệ sinh cho trẻ.

Nguồn gốc và giá thành sản phẩm sữa Nan thế nào?

Hiện nay, sữa Nan trên thị trường Việt Nam được sản xuất tại nhà máy Nestle của Đức, các bố mẹ sẽ dễ dàng nhận thấy trên vỏ sản phẩm có dòng chữ Nan OPTIPRO 1, 2, 3 (tương ứng với độ tuổi của con) và sản phẩm được sản xuất tại Nestle – Đức. Giá thành của Nan OPTIPRO hơi cao hơn so với mặt bằng chung nếu là sữa Việt Nam (Vinamilk) và được đánh giá là có giá thành tương đương với các dòng sản phẩm nhập nội (như sua pediasure abbott, Meji, Friso…). Với ưu thế như trên nên dòng Nan phù hợp với thu nhập trung bình của các bố mẹ. Nên tìm mua sữa ở các cửa hàng hoặc hệ thống đại lý phân phối sữa cho trẻ em để mua được những sản phẩm sữa tốt nhất cho bé nhà mình.

Tác giả: tuongnd