Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng

By | October 20, 2016

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng

Kiến Tạo Việt ngoài mặt mẫu nhà ống đẹp 3 tầng tại Lạng Sơn cho anh Đỗ Ngọc Tú sinh năm 1982 hiện là thầy giáo cấp 2. Anh Tú sinh năm 1982 có vợ cũng là thầy giáo sinh năm 1983 và con gái sinh năm 2010. Sau phổ thông năm tích góp cùng có sự viện trợ của bố mẹ hai bên, Cả nhà liên hệ thuê Kiến Tạo Việt kiểu dáng mẫu nhà ống  3 tầng tại Lạng Sơn cho gia đình. bắt buộc đặt ra là phải với gara ô tô, phòng khách, phòng ăn rộng rãi. Tầng 2 phải chia 3 phòng ngủ và tầng 3 sắp xếp một phòng ngủ dự trữ, phòng thờ và sân phơi, sân cảnh quan để hóng gió. cá tính kiến trúc phải đẹp, lạ mắt và đương đại. Mẹ vợ anh Tú là một nhà nghiên cứu phong thủy lên những vấn đề về phong thủy rất được gia đình quan tâm.

– Năm sinh dương lịch: 1982
– Năm âm lịch : Nhâm Tuất
– Ngũ hành(bản mệnh): Đại hải Thủy tức Nước dưới biển
– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Ly Hỏa
– Hướng tốt: Bắc (Phước Đức); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị)
– Hướng xấu: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ).

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng tại Lạng Sơn.

Phối cảnh –thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng tại Lạng Sơn.

Mặt bằng tầng một ngôi nhà ống 3 tầng

Ngôi nhà ống đẹp với hướng mặt tiền là chính Nam ứng vào cung Phục Vị là tốt cho gia chủ. Cốt nền ga ra để xe ô tô cao 30 cm, phải chăng hơn nền phòng khách 15 cm. Khu để ô tô rộng 21 m2 ban ngay và buổi tối được sử dụng vào việc dậy thêm môn toán và hóa của vợ chồng anh. Phòng khách rộng 22 m2 thông mang khu dậy học và ngăn cách mang khu dậy học bằng vách kính lớn, cửa lùa với thể đóng lại lúc cần. Cầu thang phía sau phòng khách sở hữu một vệ sinh nhỏ dưới gầm phục vụ cho tầng một. Vệ sinh này nằm trong cung tây bắc, chấn cung tuyệt mạng. Ngăn phương pháp giữa phòng ăn và cầu thang là 1 bar nước nhỏ. Phòng ăn rộng 18 m2 với cửa kính to nhìn ra khu vườn sau nhà. Bếp nấu được xoay 45 độ nhìn về đông nam đón cung Thiên Y bởi hướng  vừa tốt cho anh Tú, giúp gia đình êm ấm, thuận hòa.

Mặt bằng tầng 2 ngôi nhà ống 3 tầng

Tầng 2 được chia làm cho 3 phòng ngủ với phòng rộng nhất sở hữu vệ sinh khép kín được đặt ở trước nhà. Phòng ngủ này rộng 24 m2 nằm trọn trong cung chính Nam là cung tốt ( giường tọa cung tốt ). Hướng giường được đặt nhìn về chính đông là cung nhựa sống theo tuổi của gia chủ. Vệ sinh khép kín rộng 3,8 m2 bố cục hợp lý sở hữu vị trí xí bệt được đặt tại tây nam – chấn cung xấu. Phòng ngủ nhỏ dành cho cô con gái sinh năm 2010 rộng 12 m2 đặt ngay xát phòng ngủ bố mẹ. Phòng ngủ này lấy thoáng bằng cửa sổ nhỏ mở ra cầu thang. Phía cuối nhà là phòng ngủ của bà nội, mẹ anh Tú. Bà ngoài 50, hiên đang buôn bán hàng Trung Quốc, một tuần chỉ về nhà 2 đến 3 hôm rồi lại đi. Phòng ngủ này rộng 21 m2 mang một ban công nhỏ nhìn ra sân sau và hồ nước sau nhà. Vệ sinh dùng chung rộng 3,8 m2 sử dụng chung cho phòng ngủ bà và phòng ngủ cháu. Vệ sinh này được đặt tại tây băc chấn cung tuyệt mạng.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng tại Lạng Sơn. 1

Mặt bằng – thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng tại Lạng Sơn.

Mặt bằng tầng 3 ngôi nhà ống

Là không gian sắp đặt phòng thờ phía trước nhà, mang cửa ra sân thượng trồng cây cảnh, giàn hoa. ban thờ được đặt nhìn về cung chính đông là cung sinh khí, mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Phòng ngủ nhỏ nằm phía sau phòng thờ rộng 12 m2 dành cho khách hoặc làm khu áo xống chăn màn. Phía cuối nhà là sân phơi rộng 23 m2 và 1 khu vệ sinh nhỏ tiêu dùng cho tầng 3 của ngôi nhà ống 3 tầng này.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng tại Lạng Sơn. 2

Phối cảnh góc 1 – thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng tại Lạng Sơn.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng tại Lạng Sơn. 3

Phối cảnh góc hai – dòng nhà ống đẹp 3 tầng tại Lạng Sơn.

Kiến trúc ngôi nhà tuy chỉ với 3 tầng nhưng nhìn rất hợp lý, cao ráo và thông minh. Hình thức ngôi nhà ống được ngoài mặt theo hướng hiện đại có những mảng nhô ra thụt vào đơn thuần và một vài gờ tường tạo hình nghệ thuật có tỷ lệ hợp lý tạo lên vẻ đẹp trong sáng cho ngôi nhà ống này. Tầng một sử dụng cửa kính và cửa quấn, mặt ngoài ốp đá đá hoa cương mầu xanh rêu hợp mênh thủy của Anh chị. Tầng 2 nhô ra khiến phòng ngủ cho rộng, để lại một phần nhỏ khiến ban công. cửa sổ và cửa đi làm bằng cửa nhựa lõi thép, phía trông mang inox bảo kê và rèm vải che nắng. Tầng 3 thụt lại tạo khoảng vườn xanh đẹp mắt sở hữu giàn hoa phía trên. Ngôi nhà toát lên vẻ thuần tuý nhưng đẳng cấp.

Nguồn : Kiến Tạo Việt

Tác giả: kientaovietgroup