Mua sữa bột Pediasure nắp tím cho trẻ cần quan tâm gì ?

By | October 25, 2016

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều thương hiệu sữa xách tay từ nước ngoài về như Meiji, Abbott, Aptamil hay sữa dê…Về phân khúc sữa cho trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng có loại  sữa Pediasure được tiêu thụ nhiều. Là dòng sữa cao năng lượng, sữa pediasure được xách tay về Việt Nam chủ yếu là loại hộp nắp tím từ Singgapo và từ Úc. Vậy hai loại này có khác nhau như thế nào không? Tại sao giá thành lại chênh lêch nhau? Nên cho bé uống sữa xách tay của úc hay của Sing? Cùng tìm hiểu cụ thể và chi tiết nhé.

>> Bài viết liên quan: Các loại sữa Nan phù hợp với trẻ dưới 1 tuổi

Nguồn gốc của sữa bột Pediasure nắp tím

Sữa bột Pediasure nắp tím có hai loại: sữa Singapo và sữa Úc

– Loại nắp tím thứ nhất là là hàng của Abbott sản xuất tại nhà máy ở Singapo, hay còn gọi là sữa nắp tím Sing, sữa xách tay Pediasure Sing. Ở Việt Nam hàng về theo đường hàng không là chính. Hộp đóng gói 850g, là dòng sữa cao năng lượng sử dụng cho bé suy dinh dưỡng, lười ăn, phục hồi sau ốm giai đoạn 1-10 tuổi. Giá thành khoảng 640.000 -670.000 đồng/hộp

– Loại nắp tím thứ 2 là hàng của Abbott sản xuất tại nhà máy ở Netherlands, chuyên tiêu thị trên thị trường Úc nên được gọi sữa nắp tím Úc, sữa xách tay Pediasure Úc. Cũng về Việt Nam theo đường hàng không, đóng gói hộp 850 g/hộp. Là dòng sữa cao năng lượng sử dụng cho bé suy dinh dưỡng, lười ăn, phục hồi sau ốm giai đoạn 1-10 tuổi. Giá thành đắt nhất trong các loại Pediasure, khoảng 780.000 -800.000 đồng/hộp tùy từng nơi bán hàng.

Đánh giá thành phần sữa của Pediasure nắp tím

Mặc dù có sự khác biệt về giá cả bán trên thị trường (sữa Pediasure nắp tím của Úc đắt hơn Pediasure nắp tím của Sing) nhưng về cơ bản thành phần của sữa Pediasure nắp tím không có sự khác biệt. Với mục tiêu hướng tới là đối  tượng trẻ suy dinh dưỡng, lười ăn, chậm tăng cân, bé sau ốm … nên thành phần dinh dưỡng trong sữa có 28 vitamin và khoáng chất, chứa 100% chất béo thực vật (gồm 16% MCTS), phối hớp cân đối protein, carbohydrates, chất béo, Omega 6 & 3 (AA & DHA), Cholin, Taurine… giúp bé dễ hấp thu. Đặc biệt có bổ sung Prebiotic, FOS và một số chủng vi sinh vật có ích (Bifidobacterium và Lactobacillus) có tac dụng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có hại và giúp bé hấp thu dinh dưỡng tốt nhất. Do đó, dù là loại nào thì thành phần của sữa Pediasure vẫn đảm bảo chất lượng cho bé yêu nhà bạn.

Sữa Pediasure nắp tím có hàng giả không?

Sữa Pediasure nắp tím có hàng giả không là điều nhiều bố mẹ đưa ra hỏi. Nói chung khi mà thương hiệu càng nổi tiếng, giá thành cao thì việc làm hàng gỉa hàng nhái là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, chỉ cần chú ý quan sát và kiểm tra kỹ càng sản phẩm cũng như chọn mua hàng ở các địa chỉ cung cấp sữa uy tín là bố mẹ sẽ giảm nguy cơ mua phải sữa giả rất nhiều lần. Kinh nghiệm cho thấy bạn nên quan sát vỏ hộp còn nguyên vẹn, không méo, móp, chữ in sắc nét, rõ ràng, date không bị nhòe, không dễ tẩy xóa hoặc không cận date, thông tin về nơi sản xuất, phân phối và khối lượng đóng gói trùng khớp với thông tin công bố của Abbott, yêu cầu nhà cung cấp cho xem hóa đơn hàng xách tay….để tránh mua phải hàng giả. Tìm hiểu thêm về gia sua aptamil duc

Tác giả: tuongnd