Có nên dùng bỉm huggies cho trẻ

By | November 2, 2016

Đất nước ngày một phát triển việc sử dụng các mặt hàng hiện đại thay cho những đồ dùng truyền thống đang được sử dụng rộng rãi. Việc sử dụng tã bỉm cho trẻ cũng vậy, đó là một cải tiến mới cuả đất nước giúp các bậc phụ huynh chăm sóc con mình một cách tốt hơn làm giả thiểu thời gian vào những công việc không cần thiết để có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc bé. Sử dụng bỉm giúp sạch sẽ hơn thoải mái hơn khi bé tham gia những cuộc vui chơi đặc biệt sử dụng bỉm vào ban đêm là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn giúp bé có được một giấc ngủ ngon hơn khi không cần phải lo chuyện nhiều bé tè dầm vào ban đêm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại bỉm khác nhau, tuy nhiên bỉm cho trẻ sơ sinh huggies vẫn được đa số các bà mẹ việt tin tưởng và sử dụng.

>> Bài viết liên quan: Bỉm Pamper bán chạy trên thị trường

Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp tin cậy về vệ sinh sức khỏe cho người tiêu dùng Việt, Kimberly-clark đã nhập khẩu và sản xuất tã giấy bỉm Huggies để đáp ứng nhu cầu đó, công ty luôn đa dạng hóa sản phẩm để đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất. Ra đời được 30 năm Huggies đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng, chính thức được phân phối và có mặt tại Việt Nam từ năm 1997. Huggies đã đưa một làn gió mới đến với thị trường Việt Nam. Chất lượng của bim Huggies đã được đa số các mẹ Việt đánh giá rất cao, với công nghệ tiết bị máy móc được đầu tư một cách kỹ lưỡng, luôn tìm tòi học hỏi để cho ra đời dòng sản phẩm chất lượng cao nhất phù hợp với tất cả các bé trên toàn thế giới. Với sự vượt trội về công nghệ đó là tăng cường các hạt thấm hút giúp chống tràn hiệu quả mà không bị thấm ngược trở lại cùng với lớp thấm nhanh và rộng hơn giúp da bé luông được khô thoáng đặc biệt bỉm Huggies không dùng bất cứ một hóa chất nào các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi cho bé sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Với một quá trình dài nghiên cứu tã dán Huggies đã khẳng định thương hiệu của mình đến với những người tiêu dùng của Việt Nam. Tã Huggies là một sản phẩm đi đầu là tiên phong cho những hãng bỉm hiện có mặt trên thị trường hiện nay, đã được chứng nhận bởi y khoa về độ an toàn của sẩn phẩm nên người tiêu dùng có thể an tâm hơn khi cho bé nhà mình sử dụng. Đây là một số đặc điểm của tã dán Huggies:

– Với nguyên liệu 100% tự nhiên, không dùng bất cứ hóa chất nào khác.

– Lõi thấm hút với nhiều hạt thấm hút giúp tăng khả năng thấm hút và chống trần một cách hiệu quả hơn.

– Mặt đáy rộng và thoáng khí giúp không khí và hơi ẩm thoát ra khỏi màng đáy một cách nhanh chóng hơn giúp da bé luôn khô thoáng và chống hăm một cách hiệu quả nhất.

Còn điều gì băn khoăn về sản phẩm của chúng tôi? Hiểu được tâm lý các bé trong những độ tuổi khác nhau Huggies còn cho ra đời sản phẩm tã quần Huggies để phục vụ cho các bé giúp bé vận động một cách thoải mái nhất. đặc điểm của tã quần Huggies là:

– Lưng thun mềm mại với độ co dãn linh hoạt tối đa giúp bé thoải mái hơn khi sử dụng tránh những vết hằn trên da bé

– Viền thun vừa vặn ôm vừa đùi của bé giúp bé hoạt động mà không lo bị trào.

– Lõi thấm hút và khóa chất lỏng thồn minh giúp tã có khả năng thấm hút đến 7 lần so vói các loại bỉm khác.

Chúc các mẹ chọn bỉm thành công. Cùng tìm hiểu thêm loại ta merries cho bé.

Tác giả: tuongnd