Thiết kế kiến trúc nhà đẹp như một ốc đảo nghỉ dưỡng mang phong cách hiện đại ở nước Mỹ.

By | November 3, 2016

Kiến trúc nhà hoàn mĩ như một ốc đảo nghỉ dưỡng mang khác biệt đương đại ở nước Mỹ.

Hôm nay xin giới thiệu đến các bạn một mẫu kiến trúc nhà đẹp, với thiết kế hiện đại bắt mắt cộng với vị trí đẹp trên một ốc đảo  đây là một khu nghỉ dưỡng cao cấp cho những ai muốn quên đi những mệt mỏi áp lực trong công việc.

nhà thiết kế kiến trúc của Soloway đã chia sẻ về kiến trúc nhà đẹp như một ốc đảo nghỉ dưỡng mang dị biệt mới ở Mỹ rằng :” Ngôi nhà là ý tưởng của chúng tôi về một môi trường sống đơn giản, năng động, tạo dáng mở cho phép kết nối quang cảnh tình cờ núi rừng xung quanh với con người để chủ nhà mang thể cảm nhận được 1 không gian lý tưởng như đang trải nghiệm ở 1 ốc đảo nghĩ dưỡng“. vì vậy nên, hình thức kiến trúc ngôi được thiết kế ngoại hình tương đối đơn thuần nhưng là một kết cấu chắc chắn, vững trãi. những vật liệu dùng được Kiến Trúc Sư hướng chủ chốt trong khoảng một nhóm nguồn trùng hợp như cát, đá, gỗ địa phương…..đem đến cho chủ nhà một cảm nhận ấm áp và hài hòa về ko gian mình đang sống.

Kiến trúc nhà đẹp như một ốc đảo nghỉ dưỡng - Ảnh 01

Kiến trúc nhà đẹp như 1 ốc đảo nghỉ dưỡng – Ảnh 01

khuôn viên đất phía trước ngôi nhà là 1 khu hồ bơi được mẫu mã tương đối rộng phối hợp cộng khu spa, đích thực là một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho nhóm thành viên gia đình. đã thế, 1 khu vực quầy bar nhỏ bên ngoài cũng được tạo dáng là nơi thư giãn phía cuối nhà lúc bơi hoặc chủ nhà ngồi thư giãn thưởng thức các món đồ uống mình ưa thích.

Kiến trúc nhà đẹp như một ốc đảo nghỉ dưỡng - Ảnh 02

Kiến trúc nhà đẹp như 1 ốc đảo nghỉ dưỡng – Ảnh 02

Bước vào ngôi nhà, không gian bên trong ngôi nhà hình như đã phá tan hình thức trông đơn giản của thiết kế kiến trúc bên ngoài. rất nhiều nội thất đều được gia chủ lựa chọn các nội thất xa xỉ và hết sức đỉnh cao trong khoảng không gian phòng khách, khu bếp, phòng ăn cho đến không gian phòng ngủ. đồng 1 lúc, 1 ko gian được mẫu mã mở cho phép gió mát, ánh sáng bỗng nhiên được tận dụng tối đa và tạo được khoảng view đẹp ra ngoài nhà dù gia chủ ở bất cứ không gian nào trong nhà.

đầu tiên là căn phòng khách khá rộng có các nội thất hôm nay được bài trí cộng có đó là một lò sưởi nhân tạo lớn làm ra sự rét mướt và tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng.

Kiến trúc nhà đẹp như một ốc đảo nghỉ dưỡng - Ảnh 03

Kiến trúc nhà đẹp như một ốc đảo nghỉ dưỡng – Ảnh 03

Khu bếp và phòng ăn được sắp xếp liền mạch mang phòng khách nhằm tạo khoảng mênh mông cho không gian. Tại đây, các nội thất đều được chủ nhà chọn lọc là một số vật dụng mới và được lựa chọn. Cũng tại khu vực này một số thành viên vừa hưởng thụ nhóm món ăn ngon vừa nhìn ngắm trực tiếp ra khung cảnh núi rừng bên ngoài.

Kiến trúc nhà đẹp như một ốc đảo nghỉ dưỡng - Ảnh 04

Kiến trúc nhà hoàn mĩ như một ốc đảo nghỉ dưỡng – Ảnh 04

không gian phòng ngủ được chủ nhà rất để ý vì đây là nơi tạo tâm cảnh tha hồ cho một nhóm giờ phút nghỉ ngơi. Phòng ngủ VIP được sắp xếp nội thất tinh tế và rất đỉnh nhất. một số thiết bị dùng hay họa tiết trang trí đều được chủ nhà anh Keith Tarecy chọn lọc rất cẩn thận. Anh yêu cầu designer những kỹ lưỡng chọn lọc cơ bản nhưng phải toát lên sự sang chảnh và nổi bật nhất. Hơn nữa, ko gian cần thông thoáng, tràn đầy ánh sáng thiên nhiên và tạo kiểu mở để nhìn ra toàn cảnh khu sân vườn rộng hay ngắm nhìn được quang cảnh núi rừng.

Kiến trúc nhà đẹp như một ốc đảo nghỉ dưỡng - Ảnh 05

Kiến trúc nhà đẹp như một ốc đảo nghỉ dưỡng – Ảnh 05

Nguồn : Tổng Hợp

Tác giả: kientaovietgroup