Các món đồ chơi để huấn luyện mèo

By | November 4, 2016

Đồ chơi cho mèo tại Bảo Duy pet shop sẽ giúp đỡ bạn giao tiếp với những chú mèo của bản thân mình và đào tạo chúng.

Mèo và chó là 2 loài động vật  bình thường và rất gần gũi nhất với con người. Chó là loài động vật khá thông minh và nhanh nhẹn, chúng thường có nhiều động tác dễ thương tạo cảm tình với chủ. Với khả năng đánh hơi, khả năng bắt trước, chúng được tập huấn chuyên nghiệp thành trợ thủ đắc lực của con người. Còn mèo lại là động vật khá lạnh lùng, chính sự lười nhác, đôi khi làm nũng dễ thương của chúng mà chiếm được cảm tình của chủ nhân. Nhưng không chính vì như vậy mà chúng ta không thể đào tạo được mèo.

do choi cho meo

Nên xem:Mua đồ chơi cho mèo tại Hà Nội,thức ăn cho chó

Nếu là một người chủ có trọng trách, có tình cảm và có mong muốn huấn luyện được chú mèo cưng của mình thì ắt hẳn bạn phải hiểu rõ điều này. Cũng y như con người, các loài vật đều có xúc cảm, thói quen và với mỗi cá thể hiếm hoi những điểm này không giống nhau. Và hiểu được điều này sẽ giúp cho họ khẳng định được chú mèo muốn gì, theo đó mà nắm luôn được “thóp” của chúng.

Sử dụng đồ chơi giúp huấn luyện mèo. Mèo là loại động vật khá nhạy cảm với đồ vật, chúng có cảm hứng với những thứ biết di chuyển, biết bay. chúng ta cũng có thể sử dụng đồ chơi để rèn luyện cho chúng sự nhanh nhẹn và rèn luyện khả năng bắt chuột.

Một chú chuột đồ chơi chính là đồ vật khiến chúng thích thú nhất. Nếu bạn có một chú mèo nghịch ngợm, chạy lung tung và phá hoại đồ đạc của bạn, hãy chọn cho chúng đồ chơi là một chú chuột đồ chơi. Chúng có thể chơi trò mèo vờn chuột cả tiếng đồng hồ mà không thấy chán.

Nếu chú mèo của bạn không chịu nằm vào vị trí ổ mà bạn đã bố trí, vậy bạn hãy tạo niềm vui, cảm hứng cho chúng bằng cách để những mẩu giấy nhỏ, hay hộp giấy nhỏ, chúng sẽ vô cùng thích thú ngoan ngoãn nằm trong đó đùa nghịch. Và công việc của bạn là làm cho những chiếc ổ của chúng thật là ấm áp, và chúng sẽ dễ chịu, ngoan ngoãn nằm trong đó.

Bạn cũng có thể tự tạo những đồ chơi cho mèo vô cùng dễ dàng. Miu yêu của bạn có thể nghịch một cuộn len, một hộp giấy rỗng hay là 1 tờ giấy vo tròn hàng giờ liền mà không thấy chán.

Có thể rèn luyện thói quen giờ giấc cho chúng bằng một cái chuông tí hon, mỗi lần bạn cho chúng ăn thì bạn bấm chuông, lặp đi lặp lại sẽ khởi tạo thành một phản xạ có điều kiện, nghe thấy chuông chúng sẽ biết đến giờ ăn mà chạy về.

Đồ chơi cho mèo hay đồ huấn luyện mèo có sẵn tại Bảo Duy pet shop. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua được những món đồ chơi cho mèo ưng ý nhất.

Số Nhà 12 -Ngõ 299- Ngách 56- Đường Hoàng Mai -Hà Nội

SĐT :0915.38.17.87

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011