Phần mềm landsoft và landsoft building có giống nhau không

By | November 8, 2016

Với hai lĩnh vực kinh doanh đất đai và lĩnh vực những dự án chung cư, tòa nhà cho thuê có điểm chung đều có giá trị lớn tương đồng nhau. Vậy nếu công ty của bạn đang đầu tư hai lĩnh vực này thì cần phải có chiến lược kinh doanh và quản lý chặt chẽ. Vậy đã bao giờ bạn nghĩ đến giải pháp quản lý khép kín và toàn diện ?

Hiện nay công ty DIP.VN đã cung cấp nhiều giải pháp quản lý khác nhau cho nhiều công ty kinh doanh nhiều sản phẩm khác nhau, trong đó có phần mềm quản lý bất động sản landsoft và phần mềm landsoft building. Đây là hai giải pháp hữu ích cho những ai muốn quản lý tốt hệ thống kinh doanh.

Phần mềm landsoft và landsoft building có giống nhau không

Điểm chung của hai phần mềm quản lý này đều là khép kín, công ty các bạn có thể quản lý tất cả hệ thống kinh doanh của công ty trên một giao diện. Với kho dữ liệu khổng lồ với nhiều hạng mục công việc khác nhau vậy bạn làm sao để quan lý chung vấn đề này thật tốt.

Như ở trên đã giới thiệu về hai sản phẩm landsoft và landsoft building đều là hai sản phẩm tương tự nhau. Khi bạn sử dụng phần mềm này có thể quản lý thông tin khách hàng, quản lý thông tin sản phẩm, quản lý hợp đồng và công nợ, hỗ trợ gửi sms và email tự động, quản lý nhân sự…

Phần mềm landsoft và landsoft building có giống nhau không

Bên cạnh đó phần mềm quản lý tòa nhà và landsoft đều hỗ trợ nhân viên có thể xuất báo cáo để gửi lên cấp trên theo quy định. Như vậy sẽ tiết kiệm thời gian hơn so với nhập liệu trên excel và thao tác truyền thống trên giấy. Hai thao tác này có yếu điểm dễ bị mất tài liệu, bảo mật không cao và mất thời gian tra cứu thông tin.

DIP Vietnam hiện là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, với thâm niên gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được sáng lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung đam mê sáng tạo và đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực và rất nhiều công ty đã áp dụng sử dụng sản phẩm của dip.vn

Tác giả: vuquocthai93