Vĩnh Phúc sửa sai thi tuyển giáo viên, 35 người tưởng trượt thành đậu

By | November 9, 2016

UBND thức giấc Vĩnh Phúc vừa ban hành hình định số 448 về việc thông qua kết quả thi tuyển cô giáo tiểu học và hợp đồng giáo viên măng non niên học 2014. sở hữu Quyết định này, kết quả thi của thí sinh trong kỳ thi tuyển thầy cô giáo 2014 sẽ được chuyển về cho những huyện lấy theo mục tiêu của địa phương thay xét theo mục tiêu của toàn tỉnh giấc.

Gia sư hóa giỏi: http://giasuviet.com.vn/can-tim-gia-su-hoa-gioi-day-kem-tai-nha.html

tương tự, sở hữu việc xác định thí sinh trúng tuyển theo tiêu chí huyện, thị sẽ mang 35 ứng cử viên trượt như trước ấy sẽ trở thành những thí sinh trúng tuyển.

QĐ số 448 của UBND thức giấc Vĩnh Phúc được ban hành đã kịp thời đảm bảo quyền lợi của thí sinh.

Theo quyết định này các UBND quận, thị căn cứ vào kết quả thi tuyển và tiêu chí, cơ cấu tuyển dụng đã được chuẩn y để xác định người trúng tuyển và thực hành thỏa thuận khiến cho việc theo quy định.

việc ra Quyết định số 448 sẽ bãi bỏ những Quyết định số: 3809/QĐ-CT ngày 26/12 của chủ toạ UBND tỉnh giấc về việc thông qua kết quả thi và danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức ngành nghề GD&ĐT thức giấc Vĩnh Phúc năm 2014 và bãi bỏ Công văn số 6737/UBND-TH1 ngày 24/10/2014 của UBND tỉnh về việc tuyển dụng nhân viên lĩnh vực GD&ĐT năm 2014.

Quyết định số 448 được ban hành, Sở Nội Vụ tỉnh giấc Vĩnh Phúc đã ban hành Công văn số 128 gửi UBND những thị xã, thị về việc tuyển thầy cô giáo tiểu học và hợp đồng thầy cô giáo mầm non năm học 2014.

Sở Nội vụ cho rằng, các UBND huyện, thị cần thông báo công khai Quyết định số 448/QĐ-UBND của chủ tịch UBND tỉnh giấc về việc thông qua kết quả thi tuyển người dạy học tiểu học và giao kèo thầy cô giáo măng non năm 2014 dĩ nhiên danh sách kết quả điểm thi để thí sinh và quần chúng. # được biết; thành phập lại Hội đồng tuyển dụng để xác định người trúng tuyển trên cơ sở vật chất kết quả điểm thi theo Quyết định số 448/QĐ-UBND của chủ toạ UBND tỉnhchỉ tiêu, cơ cấu tuyển dụng đã được phê chuẩn.

Sau lúc Hội đồng tuyển dụng Con số kết quả các người trúng tuyển, UBND các quận, thị văn bản đề xuất Sở Nội vụ đánh giá, ưng chuẩn kết quả trúng tuyển sau ấy quyết định tuyển dụng và ký hợp đồng làm cho việc theo quy định.

tương tự, sau gần hai tháng xét lại thứ tự thi tuyển thầy giáo, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã quyết định cho các huyện lấy theo mục tiêu của địa phương thay lý do xét theo chỉ tiêu của toàn thức giấc như trước kia. Đây là động thái kịp thời nhằm đảm bảo quyền lợi của rộng rãi thí sinh trong công đoạn dự tuyển.

======>>>> Bạn nên xem: gia sư giỏi
Nguồn: Tổng hợp trên internet

Tác giả: hiep1902