We don’t talk anymore ca khúc mới nhất của Selena Gomez

By | November 11, 2016

 

Nữ nghệ sĩ đa tài trong pop musik

Cái tên Selena Gomez không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, bởi sự thành công trên con đường sự nghiệp đặc biệt là musik mang cái tên của cô đến gần công chúng hơn. Cô vốn là một nghệ sĩ đa tài và có nhiều dấu ấn ở nhiều lĩnh vực khác nhau, như những thành công trên film ảnh, nhà điều hành  sản xuất, và musik cũng chính là một trong những thế mạnh của cô. Nơi mà mang lại nhiều thành tích đáng kể, và có thể nói một trong những thành công musik của cô chính là ca khúc we don’t talk anymore đã có một dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người yêu mến download musik

We don’t talk anymore ca khúc mới nhất của Selena Gomez

Giai điệu lagu nhẹ nhàng sâu lắng

We don’t talk anymore  là mộ trong những ca khúc có lượt tìm kiếm cũng nghe nhiều nhất trong thời gian gần đây, đó là một trong những ca khúc có giai điệu vô cũng đặc biệt. Nó mang một cảm giác thư thái dễ chịu đến người nghe. Khi nghe ca khúc này chúng ta có thể thấy được đôi lúc co sự nhộn nhip, đôi lúc có sự chậm rãi trong từng phân đoan. Và nó toát lên sự tinh tế của lagu.

Nội dung lagu đặc biệt, nhiều cảm xúc

We don’t talk anymore Không chỉ có dấu ấn mạnh với người nghe về giai điệu cảm xúc, mà nội dung của lagu chính là một trong những điều ấn tượng nhất, với nỗi niềm của những đôi yêu nhau nhưng không thể đến được với nhau. Nó cũng như một cách mà tác giả hay ca sĩ thể hiện đang cô gắng kể về nỗi niêm của mình. Họ chọn musik là nơi có thể giãi bày tâm tư tình cảm và thật sự như chúng ta thấy thì sức mạnh của âm  vô cùng to lớn và nó có toát lên gấp nhiều lần những điều mà ca sĩ đang muốn thể hiện. Và nghe nhạc cũng chính là một cách chúng ta thưởng thức hay, đang lăng nghe một câu chuyện.

Tác giả: minhvoplus