Viết bài luận được học bổng tại những trường đại học Azerbaijan

By | November 12, 2016

Đại sứ quán Azerbaijan tại nước cộng hòa thị trấn hội Chủ nghĩa Việt Nam và trọng tâm Nghiên cứu lịch sử và văn hóa Azerbaijan khởi động cuộc thi viết bài luận về “Sự tương đồng của văn hóa Azerbaijan và Việt Nam”.

Cuộc thi dành cho Anh chị em gia sư giỏi trẻ Việt Nam là sinh viên và nhà nghiên cứu trẻ tuổi trong khoảng 19 tới 35 tuổi. Bài luận phải được viết bằng một trong các ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Nga hoặc tiếng Việt và không quá 2.500 tử sở hữu phông chữ Arial, cỡ 12.

Đối tượng tham gia cuộc thi là sinh viên và nhà nghiên cứu tuổi từ 19 đến 35 tuổi. Ảnh minh họa

với bài thi được giải, người đạt giải sẽ nhận được giấy chứng thực và quà tặng của Đại sứ quán Azerbaijan. Người đạt giải sẽ được mời khiến cho diễn giả tại hội nghị “Sự tương đồng của văn hóa Azerbaijan và Việt Nam” vào ngày 9/4/2015 tại Thành Phố Hà Nội. tuy nhiên, người đạt giải sẽ được đưa vào danh sách những giới trẻ Việt Nam và sẽ được tiến cử, tương trợ bởi Đại sứ quán Azerbaijan để tham gia các khóa học khác nhau, hội thảo và hội nghị ở Baku cũng như nhận được học bổng tại những trường đại học khác nhau của Azerbaijan.

Đại sứ quán sẽ viện trợ việc đăng vận chuyển những bài tiểu luận của người thắng lợi trong các tin báo, tờ báo của Azerbaijan và Việt Nam.

Lưu ý, trong quá trình Đánh giá người đạt giải, trọng tâm chính sẽ là trên phương pháp tiếp cận kỹ thuật của bài luận (không sao chép thông tin từ internet), thư mục và tài liệu tham khảo đối mang các tài liệu cụ thể, cũng như độ tin cậy của thông báo.

Bài thi được gửi bằng file Word và định dạng PDF tới địa chỉ email của Đại sứ quán nước cộng hòa Azerbaijan: [email protected], ko muộn hơn ngày 9 tháng hai năm 2015. khi nộp bài luận cần nộp tất nhiên Sơ yếu lí lịch người dự thi (CV), bản photo của hộ chiếu hoặc chứng minh thư.

======>>>> Hãy tham khảo bài viết hay:

gia sư giỏi

Nguồn: Tổng hợp

Tác giả: provanthanh