Quần jean bí quyết chọn quần đẹp

By | November 16, 2016

Quần jean ưu điểm như chắc, bền, đẹp,quần jean mang đến vẻ đẹp cho nhiều nam giới, thời trang để mặc đẹp cần biết cách chọn quần jean mang đến những vẻ đẹp nam giới và cá tính cho các chàng trai.

jean-nam

bán sỉ quần áo nam

Người chuẩn nên chọn các quần dáng quần ống đứng cổ điển là lựa chọn hoàn hảo nhất. Các sản phẩm của Calvin Kein như quần jean Calvin Klein straight leg thiết kế đơn giản, lịch sự có thể mặc đi làm.

Với nam giới có ngoại hình gầy các kiểu skinny hay slim-fit jeans. Quần ống đứng cũng là một lựa chọn tốt, nhưng bạn không nên chọn loại quần ống quá rộng, các kiểu quần dáng hiện đại với dáng đũng dài như tapered jeans hay carrot fit giúp bạn che giấu được khuyết điểm đùi bé

Hay quần Jean skinny Abercrombie & Fitch với màu xanh đậm, dạng 4 nút cài và không khóa kéo, điểm nhấn của quần là hai bên hông rách nhẹ năng động, trẻ trung thích hợp cho các buổi đi chơi.

Chàng trai có chiều cao hơi khiêm tốn chiếc quần có ống ôm sát sẽ tạo cảm giác chân dài ra, bạn có thể chọn kiểu quần skinny jeans hoặc slim fit nếu chân không quá to, còn nếu chân to thì bạn nên chọn quần jean màu đen.

Ai có thân hình mũm mỉm mặc những chiếc quần với ống hơi bó một chút chọn kiểu quần cạp cao và nói không với quần trễ càng tốt.

Cửa hàng đang bán buôn áo vest nam cung cấp toàn quosc.

Tác giả: votantai226