kiến trúc nhà ống hiện đại kết hợp kinh doanh

By | November 24, 2016

Giới thiệu kiến trúc nhà ống hiện đại kết hợp kinh doanh

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống hiện đại sẽ gồm chiều cao 4 tầng mang chiều cao mỗi tầng là 4,5m mang lại không gian sống vừa đẹp, tiện nghi và thoáng mát cho gia đình sử dụng. Đồng thời, cách thiết kế ngôi nhà còn thuận tiện trong việc cho thuê mang lại thu nhập cho gia chủ. Được thiết kế theo phong cách riêng biệt kiến trúc hiện tại. Mặt tiền của nha ong dep mới nhất này mang tất cả diện tích dành cho bí quyết ô cửa kính lớn để đẩy mạnh nguồn sáng. 2 mặt bên của dự án cũng là hệ thống cửa sổ kính mang kích thước khác nhau, được phân bố trên những bức tường mang gờ và phào chỉ được khiến nổi lên để nhấn mạnh hình khối đề án. Tại vị trí sắp sau, cửa sổ kính được thiết kế mẫu mã chạy dọc theo trong khoảng tầng 2 lên tới tầng trên cộng tạo điều kiện cho ánh sáng xuyên qua và vào được bên trong nhà do chiều dài nhà lên tới 16,7m mà chiều rộng nhà chỉ có 3,22m.

nha-ong-hien-dai-ket-hop-kinh-doanh-pc

Như người dùng đã trông thấy ở hình ảnh, tầng một của đề án với chiều cao hơn 4m, thiết kế mẫu mã cũng như vậy sẽ giúp cho gió lưu thông trong hồ hết chiều dài nhà mát hơn, và đây là nơi sẽ diễn ra một nhóm hoạt động bán buôn, buôn hàng theo bắt buộc của vợ chồng anh Cừ. Ở tầng trên cộng của ngôi nhà, mái cũng được dùng vật liêu kính cùng có hệ thống dàn, dầm đỡ cơ bản mà trẻ trung, năng động. Tiếp theo sẽ là khuôn viên đất kỹ thuật của mỗi tầng của căn nha ong này.

Tầng 1: Bao gồm nhóm ko gian cuối nhà :Từ ngoài đi vào là khu vực dành cho gara để xe máy, tiếp theo là không gian bán buôn của gia đình hay cũng mang thể cho thuê để kinh doanh. Trong cộng là ko gian được sắp xếp cả thang bộ và thang máy để lưu thông theo chiều đứng của ngôi nhà. Ở đây, sở hữu cửa phụ để ra ngoài. Cửa phụ cũng được bố trí ở khu vực cho thuê. Vì nha ong dep là loại thể công trình vừa dài vừa hẹp nên việc thiết kế phổ quát cửa sẽ làm nhà đi tới thông thoáng hơn. Khu vệ sinh cũng được sáng tạo ngoại hình dưới gầm cầu thang vừa dành được diên tích cho một số không gian chính, vừa hợp lý trong nhu cầu tiêu dùng.

nha-ong-hien-dai-ket-hop-kinh-doanh-mb12

Tầng 2: Bao gồm một số không gian hậu : Nhà được kiến lập sở hữu hướng chính hướng Bắc và cửa sổ được mở đa dạng với nhều kích thước ở khuông nhà hướng Đông, trong khi đấy, ở phía đối diện chỉ là tường đặc để hạn chế nắng, nóng từ hướng Tây thâm nhập vào ngôi nhà. không gian chính ở tầng hai cũng dành cho việc bán sỉ với thang được thiết kế mẫu mã theo 1 trục thẳng đứng để thuận lợi thi công và tiêu dùng. Vị trí khu vệ sinh có sự đổi thay, không càn nằm dưới gầm cầu thang như ở tầng một nữa mà nó được di chuyển tới hậu, tại đấy, khu vệ sinh mở được cửa tăng cường sáng và thông gió một cách thức thuận lợi nhất.

Tầng 3: Bao gồm một nhóm không gian mặt phía cuối :Lên tới tầng 3 là không gian dành cho gia đình. Tầng này được tạo hình với 1 phòng khách lớn ở giữa nhà, ở đây có một giường đơn dành cho các vị khách đến thăm gia đình và muốn ở lại. Còn phía cuối nhà từ thang đi lên là nơi sắp xếp vị trí phòng bếp, ăn và vệ sinh chung và ngoài cùng là phòng ngủ mang cửa sổ lớn.

nha-ong-hien-dai-ket-hop-kinh-doanh-mb34

Tầng 4: Bao gồm những ko gian phía sau nhà : Trên tầng trên cộng này, 1/3 diện tích hướng Bắc dành cho tiểu cảnh và sân vườn. Vào bên trong, lần lượt là phòng thờ, phòng ngủ và hệ thống thang máy sát cạnh thang bộ, trong cùng là vệ sinh chung. Phía Đông của tầng 4, ở cạnh nhóm ô của sổ là khu vực để trưng bày những món đồ mê say của từng thành viên trong gia đình, hoặc nó cũng sở hữu thể là một thư viện mini để đọc sách mỗi khi rảnh rang.

đó chính là mẫu thiết kế nhà ống hiện đại chiều cao 4 tầng mà Kiến Tạo Việt đã thiết kế ngoại hình theo đề nghị của anh Cừ, cũng như lồng ghép nhóm sở thích riêng của người nhóm nhà thiết kế vào trong đấy. Mong đây sẽ là cái tạo dáng được người mua chọn lựa lúc muốn sáng tạo kiểu dáng, kiến lập nhà ống! Để biết thêm thông báo tỷ mỉ, hãy giao du tới doanh nghiệp Kiến Tạo Việt của chúng tôi!

Tác giả: kientaovietgroup