Mẹo chọn quần tây nam đúng phong cách thời trang

By | November 24, 2016

Quần tây nam nhìn giản dị và khá đơn giản nhưng lại có sức hút với một số nam giới, rất nhiều quý ông thích mặc trang phục này, làm thế nào để chọn quần tây nam đẹp và hợp dáng các chàng trai nào ?

quan-tay-nam

bán buôn sơ mi nam

Đối với người chân cong không nên chọn quần ống pat,nên chọn quần tây ống rộng màu trung tính. Kết hợp với áo kiểu tay dài, giày mọi.

Đối với người gầy không nên mặc quần tây ôm lưng cao hoặc quần quá rộng. Nên chọn quần tây ống đứng có xếp ly phía trước hoặc sau mông

Nếu vóc dáng bạn hơi thấp thì bạn nên chọn kiểu quần tây nam ôm đùi hơi loe sẽ làm bạn cao hơn phần nào, tránh mặc quần ống rộng sẽ làm bạn thấp hơn.

Khi mua quần tây nam cũng nên chú ý đến túi sau của quần, có nhiều kiểu 2 túi, hoặc 1 túi, túi quần phải hài hòa với quần vì nếu túi nhỏ sẽ làm mông to hơn và túi hơi thấp sẽ làm mông cao hơn.

Mua quần nhìn kỹ chất liệu vải, đường chỉ phải mịn. Không nên chọn màu quần trùng với màu áo, nếu quần màu đen thì nên mặc với áo trắng hoặc sọc sáng. Bạn nên chọn thương hiệu thời trang nam nổi tiếng, kích thước và size cũng như chất liệu được đo đạc và chuẩn mực bởi vậy mà sẽ chọn đúng size mình, hcọn màu sắc chất liệu rất quan trọng, tủ đồ bạn toàn áo sơ mi nam màu sáng thì bạn nên chọn những chiếc quần tây nam màu tối mới đồng đều 2 loại quần áo khi mặc với nhau.

thoitrangnambigone.vn nhà cung cấp bán buôn quần áo nam chất lượng toàn quốc.

Tác giả: votantai226