SHAREit chia sẻ nhanh hơn, tiết kiệm hơn

By | December 9, 2016

Apps shareit là ứng dụng hỗ trợ chuyển dữ liệu với tốc độ siêu nhanh từ máy tính và máy tính bảng hay smartphone mà không cần đến Bluetooth, kết nối mạng cũng như thiết bị cồng kềnh khác. Phần mềm này cho phép chia sẻ nhiều loại dữ liệu khác nhau, các định dạng file, gửi cùng lúc nhiều loại tập tin.

downloadplaystoreapk-mobi20

SHAREit chia sẻ nhanh hơn, tiết kiệm hơn bất kỳ phương pháp nào khác

Shareit apk free download là công cụ chia sẻ hiện đang được rất nhiều người tin dùng, bởi mọi công đoạn chuyển dữ liệu rất đơn giản và tiết kiệm được đáng kể thời gian. Nó cho phép người dùng chia sẻ nhiều loại file, dữ liệu khác nhau như tài liệu, âm thanh, hình ảnh, hoặc video trên nhiều nền tảng khác nhau. Máy tính đến điện thoại hoặc tablet. Các ưu điểm của phần mềm này không cần phải khởi động Bluetooth, dùng USB, kết nối mạng, dây cáp hay đám mây. Dữ liệu vẫn chuyển được đến người nhận rất nhanh chóng. Chuyển dữ liệu với tốc độ nhanh, kể cả những file có dung lượng lớn.

1-1

Aplikasi SHAREit có khả năng hoạt động linh hoạt, không những chỉ chuyển dữ liệu từ máy tính sang điện thoại. Nó còn chuyển được từ điện thoại sang PC, MAC, từ máy tính sang Tablet. Không hạn chế dung lượng cũng như số lượng các tập tin cho mỗi lần gửi. Tốc độ nhanh chóng, tất cả những gì bạn cần là chọn mục Send và lựa chọn những tập tin muốn gửi.

>>> Xem thêm: shareit ล่าสุด

Ứng dụng cung cấp một giao diện trực quan, cách sử dụng khá đơn giản. Sử dụng  sử dụng thao tác kéo thả, copy, paste đơn giản để thêm các tập tin. So với các phần mềm chia sẻ khác như xender thì tốc độ chia sẻ của apps SHAREit nhanh hơn hẳn. Nếu là người thường xuyên phải chuyển đổi dữ liệu, bạn đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm ứng dụng này.

Tác giả: minhvoplus