Download messenger apk for android

By | January 3, 2017

Facebook massanger  là  một ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí trên điện thoại được liên kết trực tiếp với mạng xã hội facebook. Để vào được ứng dụng, các bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook cá nhân bao gồm email hoặc số điện thoại và mật khẩu để 2 ứng dụng tự động liên kết với nhau. Messenger sẽ đồng bộ tất cả danh sách bạn bè của bạn mà Facebook có để thực hiện chức năng liên lạc chính bao gồm: Gọi điện, gọi điện video, nhắn tin

 

.Hình ảnh trong ứng dụng Messenger tại HieuMobile

 

Tương tự với giao diện web, Messenger bố trí các tính năng theo hướng vuốt sang phải với cách sử dụng bằng ngôn ngữ tiếng Việt rất dễ dàng. Cũng tại đây, người dùng sẽ biết được hiện tại có những ai đang trực tuyến để sẵn sàng cho cuộc trò chuyện thông qua phân mục Hoạt Động – biểu thị nút màu xanh phát sáng nghĩa là họ đang trực tuyến. Ngoài ra tính năng này có thể giúp bạn bật tắt trạng thái trực tuyến của mình mà không cần thao tác theo kiểu thủ công trước nữa.

 

Hình ảnh trong ứng dụng Messenger tại HieuMobile

Messenger sở hữu những tính năng đặc biệt

Nói về chức năng chính nhắn tin của daftar facebook chính là rất dễ dàng sử dụng bởi nó sắp xếp đầy đủ các tính năng từ trên góc màn hình và dưới gọn gàng. Có thể kể đến những cái cần thiết như:

– Biểu tượng vui: Bao gồm 2 phần là phổ biến và tự cài đặt thêm.

– Chụp và gửi ảnh: Cho phép máy bật chức năng chụp ảnh rồi tùy chọn trước khi gửi cho bạn bè.

– Gửi đoạn ghi âm: Bật tính năng ghi âm và thử hát một bài xem thế nào.

– Kiểm tra vị trí hiện tại: Định vị thông minh để giúp bạn cho biết đang ở đâu. Thích hợp cho những ai đi chơi xa, đi du lịch…

– Gọi điện và cuộc gọi video: 2 tính năng nổi bật nhất của Messenger đang được sử dụng nhiều giúp miễn phí cước gọi. Có thể gọi hằng giờ đồng hồ mà không lo hết tiền tài khoản như thông thường.

Hình ảnh trong ứng dụng Messenger tại HieuMobile

 

Bên cạnh đó Messenger có thể cài đặt để giữ im lặng hay thông báo bằng âm thanh khi bạn cần với mục cài đặt dễ dàng qua mục Thông báo và Âm thanh. Ở đây người dùng có thể bật tắt rung, đèn báo, âm thanh, nhạc chuông cuộc gọi trong ứng dụng chỉ với một hai chạm rất dễ.

Download messenger android  để trải nghiệm trọn vẹn một mạng xã hội số một hiện nay!

Tác giả: minhvoplus