Charlie Puth – tài năng mới được khai quật

By | January 4, 2017

 

Sự khởi đầu tốt đẹp của giọng ca We don’t talk anymore

Charlie không chỉ là nhạc sĩ mà anh còn là ca sĩ thể hiện chính ca khúc mà mình sáng tác, sinh năm 1991 chàng trai trẻ này đến từ New Jersey, Mỹ. Tác giả của bản lagu we don’t talk anymore đã bắt đầu hành trình chinh phục giấc mơ âm nhạc của mình bằng việc cover lại rất nhiều những bản nhạc hit được yêu thích và đưa lên mạng xã hội youtube.

Charlie Puth - tài năng mới được khai quật

Tác giả we don’t talk anymore tạo thiện cảm với các chuyên gia tìm kiếm tài năng

Trong số những bản nhạc mà anh từng cover, ca khúc nổi tiếng “Someone Like You” của Adele đã giúp cho nhạc sĩ sinh năm 1991 này lọt vào tầm ngắm của Ellen DeGeneres. MC nổi tiếng đã mời Charlie tham gia vào một chương trình talk show, kèm theo đó là một bản hợp đồng với hãng thu âm của chính bà.

Nhờ đó mà Charlie Puth – nhạc sĩ sáng tác bản chord we don’t talk anymore gây sốt thời gian vừa qua tiếp tục tạo được thiện cảm với các chuyên gia tìm kiếm tài năng của Atlantic. Không chỉ sở hữu chất giọng ngọt ngào và giàu cảm xúc, ca sĩ hát mp3 we don’t talk anymore cùng Selena Gomez còn gây ấn tượng bằng tài năng sáng tác của mình. Trong số những nhạc phẩm mà anh từng sáng tác thì we don’t talk anymore là bản hit gây được tiếng vang lớn cho giọng ca trẻ này trong năm 2016 với sự song ca cùng Selena Gomez – cô ca sĩ xinh đẹp. Ngoài bản hit này thì lagu one call away cũng ăn khách thị trường US – UK.

Sự kết hợp hoàn hảo giúp we don’t talk anymore gây được tiếng vang lớn

Với sự kết hợp ăn ý cùng Selena Gomez trong bản lagu we don’t talk anymore một lần nữa mang tên tuổi của chàng nhạc sĩ trẻ Charlie lên bảng xếp hạng âm nhạc US-UK đầu năm 2016. Không giống như Sing me to sleep của Alan Walker, bản lagu we don’t talk anymore không quá cầu kỳ nhưng lại chất chứa những cảm xúc khó diễn tả được thành lời khiến nhiều người dường như thấy mình trong đó. Với giai điệu nhẹ nhàng đầy cuối hút ngay từ đoạn đầu của bản lagu đã khiến cho người nghe cảm thấy nao lòng. We don’t talk anymore đã thực sự thành công vang dội tại các bảng xếp hạng âm nhạc trên toàn thế giới.

Laguaz.net với kho âm nhạc đặc sắc, tại đây bạn không chỉ download chord we don’t talk anymore mà còn có thể download và nghe trực tiếp các bản lagu hot nhất trên thị trường âm nhạc hiện nay như: don’t let me down, faded…

Tác giả: minhvoplus