Bán tam thất khô tại hà nội

By | January 6, 2017

Tam thất khô là vị thuốc rất bán chạy ở khu vực Đông Nam Á, Nhật Bản,…. Là thảo dược sống lâu năm, lá màu xanh da trời đậm, phân nhánh từ gốc. Tam thất mọc tự nhiên và thoải mái hoặc được trồng. hiện nay số lượng tam thất tự nhiên rất hãn hữu. Thời gian gieo trồng khá lâu nên giá tam thất khô thường khá đắt.

Tam thất khô có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người. Nên được tương đối nhiều người xem xét xuất phát và xuất sứ. Khách hàng thường đặt câu hỏi mua tam thất khô ở đâu tốt?

Mọi người thường truyền nhau về tác dụng của tam thất khô. Giúp bức tốc thể lực, bổ dưỡng cho người mới ốm dậy. Tam thất dùng trị thổ huyết, băng huyết, rong kinh, sau khi đẻ huyết hôi không ra….

Chính vì có nhiều công dụng nên tam thất khô được nhiều người tin dùng khi bị bệnh,vì vậy đôi khi họ chỉ quan tâm đến chỗ nào có thể mua tam thất khô và thường quên đến chất lượng. điều ấy rất không tốt vì có thể khách hàng sẽ mua phải những sản phẩm kém chất lượng không cao sức khỏe. Tam thất khô được trồng ở vùng núi phía Bắc, có độ cao từ 1200-1500, nơi sườn núi chắn gió tốt.Thời gian trồng đến lúc thu hoạch khá lâu khoảng 3-7 năm. Tùy vào độ tuổi và trọng lượng củ giá tam thất khô từ 1.7 – 3 triệu/kg.

 

Mua tam thất khô giá rẻ tại Hà Nội

 

Mua tam thất khô để chữa bệnh.

bởi vì liên quan trực tiếp đến sức khỏe nên không tránh khỏi việc chất lượng và xuất phát của sản phẩm. Tam thất khô tốt khi phơi khô vẫn giữ được Color tự nhiên và thoải mái của nó là màu cam đậm hoặc màu nâu. có rất nhiều nơi bán tam thất khô không rõ xuất phát. Hoặc giá không đúng quy định khiến chúng ta băn khoăn không dám sử dụng.

Công ty nông sản Dũng Hà chúng tôi lấy hàng trực tiếp từ các vườn trồng nên đảm bảo chất lượng. Chi tiêu tốt nhất có thể hiện thời. Bạn không cần lo lắng là sản phẩm chất lượng kém hay giá sự chênh lệch giá cao. Tam thất khô vược phơi xấy thoải mái và tự nhiên không sử dụng chất bảo quản nên không có chức năng phụ. Khách hàng có thể an tâm sử dụng. Ngoài ra, Nông sản Dũng Hà chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác của cây tam thất như: tam thất tươi, tam thất bao tử, nụ tam thất, hoa tam thất,… Chúng tôi luôn đề cao dịch vụ âu yếm khách hàng, giao hàng miễn phí tận chỗ, đúng thời gian đặt đơn hàng, khẳng định đổi trả nếu hàng kém chất lượng.

Hãy tương tác ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ website: https://nongsandungha.com

Hotline: 0901539693 – 0904252352

Cơ sở tại Hà Nội: số nhà 8, ngõ 3 đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Tác giả: nguyenducha.bkhn2011