Whatsapp giúp tôi kết nối với gia đình dù ở xa

By | January 24, 2017

Học xong khá lâu mà vẫn không thể tìm được việc làm với thu nhập khá nên tôi đã quyết định đi xuất khẩu lao động để có kinh tế vững vàng hơn. Sau khi sang làm việc tại đất nước Hàn Quốc thì tôi cảm thấy nhớ nhà da diết vì khoảng cách địa lý quá xa xôi không thể về thăm nhà được, việc gọi điện thoại hay nhắn tin thì phải 2 tuần mới gọi được một cuộc vì cước phí cho một cuộc gọi quốc tế là quá đắt đỏ đối với tôi. Thực sự thời gian đó tôi cảm thấy rất hụt hẫng và tôi cũng biết là gia đình tôi cũng nhớ, thương tôi nhiều lắm. Thế rồi một hôm, may mắn tôi gặp được một người đồng hương và chia sẻ nỗi lòng cùng anh. Anh cười và bảo mọi chuyện hãy để Whatsapp Messenger lo. Tôi nghe lời anh đã tải ngay ứng dụng này về máy và quả thật rất bất ngờ và cảm ơn những gì nó mang tới.

Mặc dù ở xa những tôi vẫn có thể kết nối với gia đình mọi lúc, mọi nơi nhờ có ứng dụng Whatsapp apk giúp đỡ. Đây là ứng dụng nhắn tin , gọi điện hoàn toàn miễn phí dù là cuộc gọi hay tin nhắn quốc tế. Chỉ với việc tải ứng dụng về máy, kết nối điện thoại smartphone bằng mạng internet là ngay lập tức tôi có thể nhắn tin với em gái, gọi điện cho bố mẹ, chú, bác… nói chung là tất cả mọi người dù ở bất cứ đâu mà chả phải trả thêm bất cứ chi phí nào.
Không những thế, tôi lập một nhóm chát và mời các thành viên trong gia đình tôi cùng tham gia. Khỏi phải nói, những cuộc trò chuyện nhóm như kéo dài vô tận vì nó quá thú vị, vui vẻ và được đầy đủ các thành viên tham gia. Mỗi lúc có bất cứ sự kiện nào xảy ra ở nhà hay ở nơi tôi sống, mọi người đều chụp ảnh hoặc quay video rồi gửi vào nhóm. Tất cả mọi người cùng xem và nhờ đó tôi có thể theo dõi mọi hoạt động ở nhà dù khoảng cách của tôi với mọi người là rất lớn. Tải ứng dụng Miễn phí từ Play Store app cho điện thoại di động.

Trải nghiệm ứng dụng MX Player Video app trên điện thoại của bạn. Trước đây việc gọi một cuộc điện thoại về cho gia đình khó bao nhiêu thì bây giờ nó lại dễ dàng và thú vị bấy nhiêu khi có ứng dụng Whatsapp trên điện thoại. Giờ đây, gần như ngày nào tôi cũng gọi điện thoại về hỏi thăm sức khỏe, cũng như công việc, cuộc sống của các thành viên trong gia đình, bạn bè, người thân. Chúng tôi tha hồ buôn chuyện tẹt ga mà không phải lo nghĩ đến chi phí nữa. Mọi chuyện thật suôn sẻ kể từ khi có Whatsapp trên smartphone.
Nếu như bạn đang phải xa nhà như tôi thì hãy tải ngy ứng dụng Whatsapp vô cùng tiện lợi này về máy để được nó giúp đỡ bạn kết nối vưới gia đình, bạn bè mọi lúc, mọi nơi như tôi.

Tác giả: apkdown