Lướt web ‘’Nhanh như gió’’ với Opera Mini

By | February 4, 2017

Nếu bạn thường xuyên khó chịu vì mạng 3G cuối tháng chậm chạp mà trong khi bạn không có wifi thì có lẽ bạn đã giống tôi khi chưa sử dụng Opera Mini để lướt web. Với các tính năng ưu việt của một trình duyệt, chắc chắn ứng dụng này sẽ làm bạn hài lòng với những gì nó làm được.

Với các nước khi internet còn chưa phát triển thì nhu cầu sử dụng trình duyệt ít tốn lưu lượng mà vẫn đảm bảo được thời gian truyền tải dữ liệu là rất cần thiết. Opera sinh ra dường như là để làm điều này với mọi nên tảng di động và web.

Các tính năng ưu việt :

 

Xem thêm: UC Browser app – trình duyệt độc đáo mượt mà.

Chặn quảng cáo : Bạn sẽ không còn bị quảng cáo che mất thông tin trên web hoặc bị làm phiền bởi những thông tin không liên quan.
Ít tiêu tốn dung lượng: Trước khi truyền tải thông tin tới web , mọi dữ liệu đã được nén để đảm bảo tốc độ truyền tải nhanh và ít tiêu tốn dung lượng.
Lướt web nhanh: Bạn sẽ được trải nghiệm tính năng này trên Opera Mini
Dễ dàng điều hướng: Bạn sẽ cảm thấy sử dụng dễ dàng hơn với khả năng cập nhập giao diện trên các nền tảng khác nhau, trong đó windownphone có giao diện đẹp nhất.
Khả năng hòa nhập: bạn có thể đọc thông tin của người khác chia sẻ hàng ngày trên MXH cũng như bạn có thể tự chia sẻ các thông tin của họ cũng như của mình trên MXH.
Duyệt web An toàn: Bạn sẽ an toàn khi sử dụng Opera Mini vì nhà sản xuất tập trung vào bảo mật và quyền riêng tư của bạn khi sử dụng.
Quyền riêng tư: Bạn có thể xóa lịch sử lướt web trên điện thoại với tính năng xóa lịch sử không để lưu lại trên điện thoại của mình.
Tự do cài đặt nền trình duyệt: Nhà sản xuất cho phép bạn tùy biến mài sắc, hình nền của trình duyệt cho bạn cảm giác trình duyệt mang phong cách của mình.

Tải ứng dụng Vidmate Video miễn phí từ trình duyệt. Bên trên là một số tính năng cơ bản của Opera Mini app giúp người dùng tối ưu được những thứ mình cần thật sự đơn giản và hiệu quả. Hãy tải và trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này.
Link tải:

Tác giả: apkdown