Gì thì gì trong dế yêu cũng phải có Instagram

By | February 17, 2017

Instagram là ứng dụng cho phép bạn chụp ảnh, chỉnh ảnh với bộ lọc riêng và video với thiết bị Android của bạn, áp dụng một vài hiệu ứng đặc biệt và chia sẻ chúng với bạn bè của gia đình trên chính Instagram Apk mạng xã hội riêng của mình – hoặc thông qua các mạng xã hội khác một cách dễ dàng.

Vậy Những gì bạn có thể làm với Instagram?

Đầu tiên, Bạn có chụp ảnh trên chính camera của ứng dụng, sau đó thêm một bộ lọc tùy chỉnh trên đây, và gửi nó tới cộng đồng Instagram apk hoặc thông qua những mạng xã hội đặc biệt khác như Twitter, Facebook, Foursquare hoặc Tumblr. Thông qua ứng dụng Instagram, bạn có thể cho “thích” và cung cấp cho hoặc nhận được nhận xét về ảnh của bạn. Trải nghiệm Facebook Messenger app – thỏa sức trò chuyện miễn phí thả ga với bạn bè người thân dù bạn đang nới đâu.

Đây chính là nơi bạn có thể xem tất cả các bức ảnh bạn tải lên, những người bạn theo dõi và thậm chí theo dõi những nơi và hashtags cụ thể để có một cái nhìn thời gian thực vào những gì đang xảy ra. Nếu điều này là không đủ để tìm thấy những gì bạn muốn, bạn cũng có thể tìm kiếm hình ảnh của tên người dùng, tên, hashtag, hoặc vị trí.

Xem thêm : Fast Cleaner apk – ứng dụng tối ưu, diệt virut cực tốt cho điện thoại. Điều tốt nhất về Instagram là các bộ lọc bao gồm trong chương trình. Có 27 để lựa chọn (gần đây có thêm các Lark, Reyes và Juno) với các hiệu ứng màu sắc, độ sáng và ánh sáng khác nhau. Nếu được lựa chọn một cách khôn ngoan, bạn có thể có được kết quả thực sự tuyệt vời. Mỗi một bộ lọc có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình biên tập ảnh (xem gì mới) là vô cùng trực quan. Instagram for android cũng bao gồm hỗ trợ cho video, cho phép bạn chụp lên đến 15 giây của đoạn phim để chia sẻ qua mạng Instagram. Như với hình ảnh, bạn có thể chọn từ một loạt các hiệu ứng để áp dụng cho các video của bạn để có được chúng tìm kiếm tuyệt vời.

Đã đủ cuốn hút chưa nào? hãy cùng chúng tôi download instagram ngay hôm nay để có được những phút giây giải trí thư giãn nhất nhé!

Tác giả: apkdown