Ứng dụng chia sẻ dữ liệu an toàn Shareit

By | March 6, 2017

Ngày xưa thì không nhưng bây giờ thì trên thiết bị di động cũng có thể làm việc một cách nhanh chóng và cực kì tiện dụng. Thế nên việc chuyển và chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị như máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động là hoạt động thường xuyên và hết sức cần thiết. Để đưa tới bạn phong cách làm việc chuyên nghiệp và tiện ishc nhất thì ứng dụng Shareit app đã được thiết kế để cho việc chia sẻ dữ liệu của bạn được diễn ra một cách dễ dàng nhất.
Shareit là một ứng dụng công cụ cho phép người dùng thực hiện việc chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị với nhau mà không cần phải có các kết nối rườm ra như USB, Bluetooth hay dây cáp, mạng internet. Ứng dụng Shareit hiện đang chó phép người dùng tải về thiết bị một cách miễn phí nên hay tranh thủ cơ hội ngay hôm nay nhé bạn.

Trải nghiệm ứng dụng Instagram app – chia sẻ những bức ảnh đẹp, những khoảnh khắc tuyệt vời của bạn. Shareit mang lại cho người dùng tính năng chuyển dữ liệu một cách an toàn nhất. Tất cả nội dung, tập tin bạn chia sẻ đều được bảo mật với khả năng mã hóa dữ liệu đầu cuối. Tính năng này cho phép chỉ người bạn chuyển dữ liệu mới có thể nhận và đón đọc được nội dung bạn chia sẻ, không một ai khác kể cả với Shareit có thể nhìn thấy chúng.
Thêm một điểm khiến cho Shareit là ứng dụng chia sẻ dữ liệu được đánh giá cao và rất nhiều người tin tưởng sử dụng là bởi tính năng kết nối đơn giản. Không cần phải có dây dợ kết nối hay kết nối mạng như các ứng dụng khác, shareit chỉ cần có 2 thiết bị đặt trong phạm vi cho phép thì ứng dụng sẽ tự động thực hiện việc kết nối và nhận, gửi dữ liệu theo đúng lệnh mà bạn đặt cho nó.

Xem thêm: Facebook Messenger – ứng dụng nhắn tin gọi điện thả ga mà không lo mất phí. Ứng dụng Shareit cho phép bạn thực hiện việc chia sẻ dữ liệu với cùng lúc nhiều người. Chỉ với việc bấm vào thu mục chia sẻ dữ liệu, chọn tất cả những thiết bị mà bạn muốn gửi tập tin tới , bấm chọn hoặc kéo thả tập tin dữ liệu bạn muốn gửi tới và bấm gửi, thế là bạn đã hoàn thành việc của mình. Còn lại, hãy để Shareit tự động thực hiện kết nối và gửi dữ liệu, tiến hành xong quá trình thì ứng dụng sẽ báo lệnh gửi đã thành công ngay trên màn hình ứng dụng.
Còn vô số tính năng và tiện ích mà Shareit mang lại cho người dùng, vậy nên hãy mau chóng tải Shareit về trên thiết bị để trải nghiệm ngay nhé.

Tác giả: apkdown