Điểm thu hút nào khiến VLC 2.1.0 đang nổi như cồn cho cư dân mạng

By | March 10, 2017

Không chỉ là phần mềm được sử dụng rất phổ biến và được nhiều người trên thế giới ưa thích trên PC. Ứng dụng VLC còn chiếm được rất nhiều cảm tình của người dùng với phiên bản trên thiết bị Android. Đây thực sự là một ứng dụng xem các nội dung video, audio, nghe nhạc cực đỉnh của Video LAN, trước đó VLC hầu như không làm mới các tính năng, nhưng gần đây nó đã gây sốt với bản VLC 2.1.0.
VLC media for Android đang là trình duyệt nghe nhạc, xem video miễn phí đa nền tảng mã nguồn mở, ứng dụng hiện đang hỗ trợ chơi hầu hết các định dạng nhạc và Video. Gần đây, Ứng dụng đã cập nhật phiên bản mới nhất có tên VLC 2.1.0 được trang bị nhiều tính năng mới. Nổi tiếng về khả năng hỗ trợ file và sữa lỗi file.

VLC Media Player 2.1.0 đã làm một cuốc cách mạng lớn, có những thay đổi quan trọng về bản quyền mô-đun, cả về phiên bản build, đồng thời gỡ bỏ một số tùy chọn không phù hợp và khắc phục khá nhiều lỗi cơ bản trong các phiên bản trước đó của VLC. Phiên bản VLC 2.1.0 mới cũng hỗ trợ thêm định dạng media mới, cải thiện tốt nhất hiệu suất khi chạy trên các nền tảng phần cứng ở các thiết bị Windows.  Trải nghiệm ứng dụng và chia sẻ qua Facebook lite app độc đáo cho bạn bè cùng khám phá.
Ở VLC Media Player 2.1.0 đã được viết lại audio core, hỗ trợ tốc độ mẫu cao hơn. Tính năng quản lý âm lượng tốt hơn, bố cục kênh mới và khả năng tương thích đầu ra phần nào đã được thay đổi. VLC 2.1.0 còn tích hợp các bộ giải mã mới với nhiều codec rất hiện đại như CDXL, VBLE, Ut Video, Dxtory thông qua libavcodec, hỗ trợ Webinar GoToMeeting 4 (G2M4), Indeo Audio Coder, RealAudio Lossless, bổ sung phụ đề SCTE-27 và tách bộ giải mã G.711 từ bộ giải mã Araw.
Điều quan trọng khác ở phiên bản VCL 2.1.0 này là khả năng hỗ trợ file cũng được mở rộng. Ứng dụng bổ sung thêm các file media với các định dạng Matroska v4. Cải tiến việc sữa lỗi hiển thị các file định dạng MKV, Ogg, AVI, WMV… cùng việc cải thiện phụ đề, tăng hiệu suất khi chạy các định dạng file FLAC 6.1/7.1, ALAC.

Xem thêm: Whatsapp Messenger – ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí cho di động. Để cải thiện những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng. Bản cập nhật mới của VLC 2.1.0 đã đánh dấu 1 cột mốc quan trọng trong việc cải tiến các tính năng mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây. Hi vọng người dùng có những giây phút thưởng thức các video, âm nhạc giải trí tốt nhất trên thiết bị của mình.

Tác giả: apkdown