Nhạc chuông dance remix hay nhất miễn phí

By | March 17, 2017

Nhạc chuông dance remix hay nhất miễn phí hiện nay dành cho mọi điện thoại. Kho nhạc chuông remix cực hot chất lượng cao.

Tải nhạc chuông dance remix yêu thích miễn phí các bài hát nhạc chuông điện thoại hay nhất. Tổng hợp các bài nhac chuong mien phi gây sốt.

Dòng nhạc electronic và EDM hiện nay đang thu hút đông đảo khán giả trẻ đặc biệt là các bài hát nhạc Việt, nhạc Âu mỹ mới ra gây sốt ngay lập tức bởi sự pha trộn âm nhạc Pop với dòng nhạc hiện đại này. Không những lượt tải về nhiều mà còn rất nhiều lượng tải về làm nhạc chuông điện thoại.

Nhạc chuông dance remix hay nhất miễn phí

Nhạc chuông dance remix hay nhất miễn phí

Gần đây ca khúc Cheap Thrill do Sia trình bày, một ca sĩ đang hot và giọng hát nội lực, bài hát thuộc dòng nhạc âu mỹ thu hút lượng khán giả đông đảo trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Đây chính là ca khúc bạn cần để giúp tinh thần thêm phấn chấn mỗi “dịp” cuối tháng, khi ví tiền đã nhẵn thín mà ngày phát lương thì còn xa rất xa…

Lời một phần bài hát:

Come on, come on, turn the radio on

It”s Friday night and It won”t be long

Gotta do my hair, put my make up on

It”s Friday night and It won”t be long

‘Til I hit the dance floor

Hit the dance floor”

Bài hát bắt đầu như lời một cô gái nói với người yêu khi cả hai đang sửa soạn đi chơi. “Nào, nào, bật đài lên/ Giờ là tối Thứ Sáu và sẽ không lâu đâu (cho đến lúc em được “lên sàn”)”. “Tối Thứ Sáu” là một cụm từ thường gắn với các dịp ăn chơi, và cũng đã đi vào rất nhiều bài hát liên quan đến tiệc tùng. Điều này không có gì khó hiểu bởi, đối với nhiều người, tối Thứ Sáu như một chiếc bản lề cửa – đóng lại một tuần làm việc căng thẳng, mệt mỏi và mở ra hai ngày nghỉ ngơi, thư giãn là Thứ Bảy, Chủ Nhật. Để tải nhạc chuông dance remix Cheap Thrill sôi động chỉ cần bạn mở internet điện thoại và tải về cài đặt dễ dàng.

Bài hát có ca từ đơn giản, không trau chuốt và cũng không thể hiện rõ ràng con người của Sia. Điều này vô cùng dễ hiểu vì Sia viết ca khúc này cho một người khác chứ không phải cho cô. Và do đó, cô chỉ đang “diễn” trong bài hát (cũng như cô “diễn” trong các bài khác của album – chính Sia đã nói điều này). Tuy nhiên, Cheap Thrills cũng giống các single khác của cô ở chỗ, chất nghệ của nó không nằm ở lời bài hát mà nằm ở phần hình ảnh trong MV.

Ngoài ra các bạn có thể tải nhạc chuông các bài hát hay nhất dành cho dế yêu của mình với kho nhạc chuông điện thoại phong phú, nhạc chuông hàn quốc hay nhất, siêu dễ thương.

Tác giả: admin.quochuy