Khám phá tính năng mới của Facebook Messenger

By | March 20, 2017

Quả thực là từ khi dùng Facebook Messenger thì tôi đã thực sự say mê ứng dụng này và luôn luôn dùng nó để thực hiện mọi liên lạc một cách dễ dàng và tiết kiệm nhất có thể. Và trong quá trình sử dụng ứng dụng Facebook Messenger thì tôi luôn không ngừng cập nhật phiên bản mới để có được trải nghiệm với những cải tiến của ứng dụng này. sau đây là một số tính năng mới thật sự rất tiện lợi và thú vị mà tôi nghĩ nên chia sẻ cho bạn biết.

Facebook Messenger là ứng dụng công cụ giúp mọi người dùng thực hiện việc liên lạc thuận tiện và tiết kiệm hơn bao giờ hết. Ứng dụng Facebook Messenger sử dụng các kết nối mạng interentnet để thực hiện quá trình liên lạc nên nó cho phép người dùng sử dụng một cách miễn phí mà không phải chi phí nào cả. Tải ứng dụng miễn phí từ Play Store app cho điện thoại của bạn.
Ứng dụng Facebook Messenger vừa cho ra mắt tính năng gửi video trực tiếp ngay từ nền ứng dụng. Ngay ở cuộc trò chuyện của bạn, sẽ hiển thị phím chụp ảnh và quay video ảo ở dưới thanh công cụ, bạn có thể bấm vào phím ảo này để có thể quay video với độ dài tối đa là 15 giây và nhấn gửi để chia sẻ tới mọi người ngay mà không cần thiết phải quay ở ngoài như trước đây nữa.
Không còn chỉ là một ứng dụng chát, liên lạc thông thường nữa, ứng dụng Facebook đã tạo cho người chơi một sân chơi vô cùng bổ ích, rèn luyện trí thông minh, kiên nhẫn cũng như khả năng sáng tạo với một số trò chơi như chơi cờ vua, bóng đá hay bóng rổ ngay trong khi trò chuyện với bạn bè trên ứng dụng này.

Xem thêm: Facebook Messenger new version – ứng dụng độc đáo được yêu thích nhất hiện nay.

Thêm một tính năng đầy lãng mạn dành cho các cặp đôi đang yêu nhau hay những người muốn thể hiện tình cảm của mình với tính năng thả tim thật dễ thương. Nếu như muốn thể hiện tình cảm với ai đó thì hãy chọn ngay bất kì một sticker nào có hình trái tim và ấn gửi , ngay tức thì ứng dụng sẽ thả tim ngập tràn giao diện ứng dụng khi người bạn gửi thực hiện việc mở cuộc trò chuyện với bạn.
Hãy cập nhật ngay phiên bản Facebook messenger mới nhất để có thể khám phá những tính năng siêu thú vị này bạn nhé.

Tác giả: apkdown