So sánh cách quản lý tour du lịch

By | March 27, 2017

Mỗi doanh nghiệp nói chung có cách quản lý dữ liệu khác nhau. Nhưng đa số đều có thể áp dụng một trong hai giải pháp có thể là cách quản lý truyền thống bằng giấy tờ và bằng excel hoặc quản lý bằng phần mềm. Vậy giữa hai giải pháp này có gì khác biệt?

Hình thức quản lý truyền thống

Một ví dụ điển hình để các bạn hình dung cụ thể về quản lý truyền thống đó là lĩnh vực kinh doanh tour du lịch là một lĩnh vực cung cấp dịch vụ có rất nhiều hạng mục công việc cần quản lý. Nếu mỗi nhân viên trong quá trình làm việc sẽ nhập liệu và quản lý dữ liệu bằng excel, điều trở ngại đầu tiên giới hạn dung lượng và  khó kiểm soát dữ liệu. Tính bảo mật không cao.

So sánh cách quản lý tour du lịch

Hình thức quản lý này mang tính chất định lượng, thống kê con số nhưng vẫn còn giới hạn chưa quản lý toàn diện hệ thống dữ liệu của công ty. Ngách du lịch có rất nhiều hạng mục công việc cần quản lý, nếu dùng excel vẫn chưa đảm bảo thống kê triệt để những thông tin mang tính phức tạp. Bạn sẽ mất nhiều thời gian để nhập liệu và tìm công thức thích hợp để xử lý dữ liệu trên excel. Hoặc nếu có quá nhiều hạng mục phức tạp nếu xử lý bằng excel vẫn không giải quyết thỏa đáng được. Chắc chắn cách quản lý này có thể để xót công việc hoặc dữ liệu quan trọng.

Hình thức quản lý bằng phần mềm

Công nghệ phát triển sẽ giảm bớt áp lực công việc của những người quản lý. Trên thị trường công nghệ đã có nhiều giải pháp quản lý và trong đó đã xuất hiện phần mềm quản lý du lịch. Đây sẽ là giải pháp quản lý hiệu quả và có thể sẽ là trợ thủ đắc lực cho những ai đang làm quản lý công ty du lịch.

Trên ứng dụng này sẽ hỗ trợ công ty quản lý đầy đủ thông tin dịch vụ tour nội địa và tour quốc tế với thông tin cụ thể: Nhập Booking vé. Xem booking vé. Lọc Booking vé. Tạo, cập nhật điểm đến, tuyến tour. Thêm, cập nhật đối tác. Thêm, cập nhật dịch vụ các đối tác. Tạo tour (lẻ, đoàn). Nhập chương trình tour. Tính chiết tính giá. Duyệt tour. Cập nhật tour. Đánh dấu tour trọng điểm. Xem danh sách khách của một tour. Thêm khách vào tour. Cập nhật thông tin khách.

So sánh cách quản lý tour du lịch

Tham khảo tại đây: phần mềm quản lý thông tin khách hàng

Module quản lý nhân viên sẽ giúp ban lãnh đạo đánh giá năng lực của nhân viên trong công ty đạt hiệu suất công việc như thế nào. Du lịch là ngách dịch vụ có nhiều nhóm khách hàng khác nhau, có thể là khách hàng lẻ hoặc theo đoàn và đa dạng về hình thức đăng ký cũng như thanh toán vé. Đối với phần mềm quản lý tour sẽ hỗ trợ quản lý toàn diện các hạng mục này. Công ty bạn có thể phân tích nhu cầu của khách hàng và đưa ra chiến lược chăm sóc khách hàng.

Tham khảo: Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa

Ứng dụng có nhiều tính năng ưu việt và thân thiện người dùng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho công ty, sẽ hỗ trợ bạn quản lý toàn diện thông tin nội bộ bảo mật và chặt chẽ. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn dựa trên những thông tin khách hàng được lưu trữ trên hệ thống. Nếu bạn quan tâm đến giải pháp công nghệ này hãy liên hệ trực tiếp đến công ty DIP Việt Nam để được tư vấn cụ thể về tính năng và lên lịch demo gói giải pháp này.

Tác giả: vuquocthai93