Những lỗi thường gặp ở điện thoại LG và hướng giải quyết

By | April 3, 2017

Số lượng các thế hệ smartphone, tablet LG ngày càng nhiều, đồng nghĩa với việc số sản phẩm gặp sự cố cần xử lý cũng tăng cao. Người dùng cần sửa chữa điện thoại LG liên quan rất nhiều đến tình trạng mất nguồn, xung đột phần mềm, mất sóng, treo máy, hao pin… rất nhiều.

LG được đánh giá là hãng điện thoại bền bỉ, các sản phẩm mỗi khi ra mắt trên thị trường đều nhận được sự chào đón, ưa chuộng từ người tiêu dùng. Tuy nhiên dù có tốt đến mấy thì hễ là đồ điện tử ắt gặp phải nhiều vấn đề liên quan. Dưới đây là một số lỗi thường gặp ở LG mà Carephone tổng hợp được.

Sửa chữa điện thoại LG khi cảm biến vân tay có vấn đề

Nếu bạn đang trang bị cho chiếc dế yêu 1 chiếc ốp lưng thì phần cảm biến vân tay nằm ở phía sau máy sẽ hoạt động sẽ không còn chính xác, thậm chí là ngừng hoạt động. Nếu chẳng may gặp phải trường hợp này, bạn chỉ cần tháo chiếc ốp lưng ở mặt sau ra để cảm biến vân tay sử dụng ổn định là được. Hoặc một cách khác đó là bạn có thể thiết lập lại cài đặt của máy để cải thiện vấn đề.

Sửa chữa điện thoại LG gặp sự cố biểu tượng phía trên bên phải của màn hình không hoạt động

Bạn có một chiếc điện thoại LG nhưng vào một ngày đẹp trời bỗng nhiên những biểu tượng ở phía trên bên phải màn hình ngừng hoạt động. Đừng vội đổ lỗi cho phần mềm của máy mà có thể sự cố này là do ứng dụng Facebook Messenger. Bạn nên gỡ bỏ ứng dụng này để điện thoại hoạt động trở lại bình thường. Tuy nhiên, nếu Facebook Messenger không phải nguyên nhân gây ra vấn đề này thì bạn hãy thử gỡ bỏ những ứng dụng mới cài đặt hoặc vào chế độ Safe Mode để kiểm tra

     >>> Xem thêm: Thay mặt kính samsung s7 edge nhanh chóng, chất lượng!

Sửa chữa điện thoại LG liên quan đến vấn đề kết nối wifi và Bluetooth

Những vấn đề về kết nối Bluetooth và kết nối wifi thường gặp ở smartphone và ngay cả ở LG, gây khó khăn cho người sử dụng. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề này thì hãy thử khắc phục tình trạng đó bằng cách:

  • Với wifi: Tắt điện thoại và bộ định tuyến ít nhất là 10 giây, sau đó khởi động lại thiết bị rồi tiến hành kết nối lại. Hoặc là bạn cũng có thể kiểm tra xem bộ định tuyến có cập nhật phiên bản firmware mới nhất hay không, nếu chưa thì bạn hãy cập nhật để cải thiện tình hình.
  • Với Bluetooth: Nếu gặp phải sự cố về Bluetooth thì bạn hãy chắc chắn rằng bạn đã thiết lập các kết nối quan trọng trong quá trình kết nối. Hoặc vào cài đặt, chọn Bluetooth và xóa những kết nối.
Tác giả: baduyngo