Tổng kết các trò đùa về game trong ngày Cá tháng tư

By | April 12, 2017

Ngày Cá tháng Tư năm nay đến khá sớm với các game thủ khi các nhà sản xuất liên tục cập nhật những tin tức hot ngay từ những ngày trước đó. Đôi khi việc nhận biết đâu là thật, đâu là đùa cũng không phải là việc dễ dàng, thành ra bài viết lần này sẽ thay bạn làm điều đó.

Thâm nhập và điều khiển Guardian trong The Legend of Zelda: Breath of the Wild

Mới đây, một video được một người chơi đăng tải nhằm hướng dẫn cách để thâm nhập vào bên trong và nắm quyền điều khiển một Guardian trong tựa game mới nhất về Zelda. Khỏi nói cũng biết giới game thủ đã được một phen dậy sóng; thế nhưng đây chỉ là một trò đùa của trang tin tức Gamespot.

Tactic game mới của Square Enix

https://jovemnerd.com.br/wp-content/uploads/2017/03/v-square-tactics-alexander.jpg

Square Enix vừa tung ra trailer cho một game giả mang tên Tactics Alexander – một sản phẩm ăn theo tựa game MMO nổi tiếng Final Fantasy XIV. Điều đáng buồn là Tactics Alexander trông khá vui.

Trợ lý cho game thủ đến từ Nvidia

Sáng chế mới nhất của Nvidia chính là G-Assist – một người chơi AI có thể thay bạn chơi game online hoặc giúp bạn vượt qua những màn đấu boss khó khăn. Nó thậm còn nhắc bạn lúc nào nên pause game để ăn uống nghỉ ngơi. Hiển nhiên, đây chỉ là một trò đùa.

Chế độ chơi Sao Hỏa trong World of Tanks

Đây là một tin tức thật hiếm hoi trong ngày Cá tháng Tư này. World of Tanks đã cho ra mắt chế độ chơi Sao Hỏa mà bạn có thể chơi chỉ trong một khoảng thời gian nhất định. Trong chế độ này, bạn sẽ bay lên Sao Hỏa và sử dụng laser để đấu với UFO.

Chơi Pac-Man trên Google Maps

https://typeset-beta.imgix.net/rehost%2F2016%2F9%2F13%2Fa96d129e-d8a8-4ead-82ce-7ce10f6cac5b.jpg

Tưởng chừng như đây lại là một trò đùa của Google như hãng đã từng làm trong quá khứ, thế nhưng Ms. Pac-Man lại là một tính năng có thật cho phép người chơi biến một phần bản đồ thành một màn chơi của tựa game Pac-Man huyền thoại.

Overload Announcer Pack trong StarCraft II

Nếu bạn đã chán các announcer pack hiện tại của StarCraft II thì M88 bóng đá tin rằng Overlord chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Bạn có thể nghe thử pack này trên trang chủ của Blizzard, âm thanh rất hay và chân thật. Rất tiếc là pack này có lẽ sẽ không bao giờ được phát hành.