Những lỗi cần tránh khi trang khí nội thất cho phòng khách nhỏ

By | April 13, 2017

Nếu bạn đang sống trong một phòng khách có diện tích hạn chế và nếu bạn không biết cách sắp xếp hợp lý thì bạn có thể khiến cho phòng khách của nhà bạn trở nên rất chi là lộn xộn, chật chội hơn và phô bày những nhược điểm không đáng có. Dưới đây là những lỗi cơ bản mà http://noithatkinhbac.com.vn/ chỉ ra để giúp cho bạn tránh và không nên mắc phải khi bài trí nội thất cho phòng khách.

1. Mua sắm quá nhiều đồ đạc

Những luồng khí tốt có được di chuyển hài hòa và liên tục trong không gian phòng khách hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn sắp xếp phòng khách. Vì vậy nếu như không gian phòng khách của nhà bạn đã quá chật hẹp thì bạn không nên mua quá nhiều đồ đạc vì như thế khiến người nhìn cảm thấy rối mắt và nguồn năng lượng tốt không thể điều hòa được.

Cách tốt nhất là bạn nên hạn chế đồ đạc trong phòng khách, chỉ sắm những món đồ thực sự cần thiết như bộ bàn ghế gỗ phòng khách, kệ tivi

2. Tận dụng mọi góc nhỏ để xếp đồ

Vì phòng khách của gia đình có diện tích nhỏ nên bạn cần tận dụng mọi góc để có thể sắp xếp đồ đạc một cách gọn gàng. Thay vì làm một kệ sách bạn có thể sắp xếp chung với chiếc kệ tivi trong phòng khách hay thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách 2017 nhỏ gọn có hộc nhỏ dùng để đựng sách giúp bạn tiết kiệm một món đồ không cần thiết và giúp phòng khách bớt chật chội hơn.

3. Không phân chia từng khu vực

Vì nhà chật nên bạn bố trí không gian chung nhưng cũng cần có sự phân tách giữa các không gian nếu không dễ gây sự lộn xộn, tạo cảm giác bí bách và các nguồn năng lượng xung khắc nhau.

Để phân chia các khu vực bạn có thể sử dụng thảm sàn hoặc rèm

Xem thêm : Bí quyết vệ sinh sàn gỗ http://masfloor.com/ sạch bong

4. Không kết hợp đồ đạc với nhau khi bài trí phòng khách nhỏ

Thay vì mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đơn điệu chỉ dùng để ngồi tiếp khách bạn có thể thiết kế thêm những đủ kéo nhỏ để chứa đồ hay sắp xếp bàn kẹp để trang trí bình hoa hay cây cảnh nhỏ tạo nét tươi mới cho phòng khách mà lại giúp tiết kiệm diện tích.

Khi kết hợp các món đồ nội thất trong phòng khách nhỏ bạn cần kết hợp khéo léo để tránh tạo sự đơn điệu và tiết kiệm không gian

Trên đây là một điểm khi sắp xếp và bố trí đồ đạc trong phòng khách mà nhiều gia đình hay quên khiến phòng khách nhỏ lộn xộn vì thế bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây và chú ý nhé.

Tác giả: congtungtm