Những tính năng mới của S pen Samsung Galaxy Note 7

By | April 21, 2017

Galaxy Note ra mắt nhận được sự tin dùng của giới công nghệ, những tính năng tuyệt vời của nó thu hút rất nhiều người dùng. Trong đó có thể nhắc đến tính năng đặc biệt của nó – chiếc pút S pen kèm theo.

Ra đời cách đây không lâu, Samsung Galaxy Note 7 hiện vẫn đang là chiếc smartphone làm mưa làm gió trong giới yêu công nghệ nhờ màn hình cong ấn tượng và những tính năng khác của mình. Vậy chiếc S pen kèm theo này có gì đặc biệt, hãy cùng Carephone khám phá những tính năng đó nhé!

Những tính năng mới của S pen Samsung Galaxy Note 7

Translate

Tính năng Translate sẽ giúp người sử dụng Note 7 dịch nhiều ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới chỉ bằng cách lướt đầu bút qua đoạn văn bản hiển thị trên màn hình.

Magnify

Với tính năng này, người dùng chỉ cần di đầu bút S Pen đến một nội dung nào đó trên màn hình Galaxy Note 7 để phóng to nó lên. Tính năng này sẽ đặc biệt hữu ích khi bạn cần quan sát kỹ các chi tiết nhỏ trên một tấm bản đồ, tấm ảnh mà không phải zoom toàn bộ lại như trước kia.

Glance

Cho phép người dùng di chuyển qua lại giữa các dụng bằng cách di chuyển bút đến biểu tượng ứng dụng cần mở trên màn hình. Không chỉ vậy với bút S-Pen người dùng có thể sử dụng thiết bị khi ở dưới nước.

Ở trên là 3 tính năng khá hữu ích cho người dùng khi sử dụng điện thoại bởi nó tạo cảm giác thuận tiện, thích thú. Cùng với màn hình cong đầu tiên trong công nghệ, 3 tính năng trên góp phần khiến Samsung Galaxy Note 7 tạo cơn sốt ngay từ lúc chưa ra mắt chính thức.

Ngoài những tính năng hữu ích trên S pen còn mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị như.

Cảm giác viết, vẽ thoải mái như thật

Với khả năng nhận biết đến 4.096 mức độ lực khác nhau, S Pen ở Galaxy Note 7 cho thao tác người dùng trở nên mượt hơn với các đường nét đậm, mảnh cũng được thể hiện tốt hơn, mang đến cho người dùng cảm giác rất chân thực hơn bao giờ hết. Ngoài ra, người dùng còn có thể viết và vẽ dễ dàng trên các nội dung đang hiển thị và thậm chí ngay cả khi màn hình đang tắt.

Kết hợp điểm này với việc S pen của Note 7 có thể thao tác được dưới nước, Samsung Galaxy Note thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đam mê sáng tạo và không muốn để vuột mất ý tưởng bất cứ lúc nào.

Chụp màn hình và tạo ảnh động cực nhanh

Smart Select trong Air Command của S Pen cho phép người dùng khoanh vùng đối tượng đang hiển thị và gửi đi nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Thay mặt kính samsung s7 edge lấy nhanh trong ngày!

Tác giả: baduyngo