Hệ thống phun sương cho mùa hè

By | April 22, 2017

Đông Á giới thiệu sản phẩm độc đáo cho các nhà hàng và các cơ sở thương mại khác bằng ứng dụng hệ thống phun sương cho nhà hàng khi nói đến việc giữ khách hàng mát trong những tháng mùa hè. Tất cả đều cần phải làm là đi bộ xuống Palm Canyon Drive vào một ngày cuối tuần để xem hiệu ứng sân khấu làm mát sương mù về kinh doanh. Với nhiệt độ thường xuyên ở con số gấp ba lần, khách hàng phải chịu nóng có thể làm cho mùa chậm một mùa chết.

Nếu bạn cần để làm mát một khu vực sân lớn hay quán cà phê, có lẽ là một hệ thống phun sương cho quán caffe là câu trả lời. Cài đặt chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tích hợp hệ thống của bạn cho hiệu quả làm mát bay hơi tối đa trong khi giảm thiểu các tác động trực quan trên không gian của bạn. Chúng tôi có thể kết hợp hệ thống phun sương của chúng tôi với người hâm mộ phun sương và thiết bị chuyên dụng để đặt cùng một hệ thống tùy chỉnh mà sẽ dễ chịu, thoải mái, môi trường  không bụi với số tiền ít nhất của nước và điện năng sử dụng.

He thong phun suong lam mat quan cafe7

Bảo dưỡng hệ thống máy phun sương

  • Thay đổi dầu trong bơm phun sương của bạn.

Bạn sẽ cần một hộp nhựa nhỏ để phù hợp bên dưới máy bơm phun sương và một cờ lê lưỡi liềm lớn để nới lỏng nắp dầu. Và một cái phễu để giúp đổ dầu vào bơm. Nếu hệ thống của bạn có bu lông giữ nắp trên, bạn sẽ cần phải tháo các nắp và loại bỏ. Đặt thùng nhựa bên dưới đầu bơm. Nới lỏng nắp cống đen từ mặt dưới của đầu bơm và cho nhớt chảy ra vào các thùng nhựa. Lau đầu bơm sạch với một miếng giẻ và cài đặt lại nắp cống trên dưới cùng của đầu bơm trong vòng xoay chiều kim đồng hồ.

He thong phun suong lam mat quan cafe5

  • Lắp đặt phun sương làm sạch vòi phun.

Khuấy vòi phun sương để loại bỏ bất kỳ xây dựng lên. Rửa sạch vòi phun sương với nước, nếu đầu phun vẫn còn bụi thì ngâm vào nước thứ hai có thể là cần thiết. Khởi động hệ thống máy phun sương trên để nước tuôn ra thông qua đường dây. Điều này sẽ rõ ràng ra bất kỳ xây dựng lên hoặc vật lạ bên trong các đường thép không gỉ.

Tắt máy phun sương đi và khởi động lại sau khi quá trình hoàn thành giúp tránh hiện tượng chập mạch có thể xảy ra.

Bạn có thể đọc thêm về dịch vụ của chúng tôi ở đây, để biết thêm về hệ thống phun sương, máy phun sương, quạt phun sương và các bộ phận hệ thống phun sương và phụ kiện. Và nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần bất cứ sự giúp đỡ, đừng ngần ngại nhấc máy và gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Đông Á, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho bạn.

Xem thêm: https://seonline.vn

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÔNG Á
VPĐD Hà Nội: Phòng 702, Tòa nhà CT1, Đường Đỗ Nhuận, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
VPĐD Đà Nẵng: 52 Trần Quốc Toản, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
VPĐD HCM: Số 339/24A1, Lê Văn Sỹ, P. 13, Quận 3, HCM.
Điện thoại: 04 730 24689
Email: [email protected]

Tác giả: phanducmmo