Một số món ăn giúp bổ thận tráng dương

By | May 17, 2017

Khi nam giới cảm thấy bị giảm nhu cầu sinh lý, giảm khả năng ham muốn tình dục sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của vợ chồng gia đình, trong nhiều trường hợp chúng ta không dễ dàng gì khắc phục được tình trạng tráng dương bổ thận bằng thuốc từ đó nên áp dụng những thực phẩm có tác dụng bổ thận tráng dương. Hãy cùng tìm hiểu xem ăn gì bổ thận tráng dương không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày nhé!

Thuốc bổ thận tốt nhất: https://kenhyhoc.com/thuoc-bo-than-trang-duong/

Ăn trứng gà giúp bổ thận tráng dương

Trước những thắc mắc ăn gì bổ thận tráng dương của rất nhiều người thì lại vô tình không biết một loại thực phẩm rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày của chúng ta có tác dụng làm sung mãn sinh lý nam giới, các kháng chất và vitamin B, E có trong trứng gà sẽ là món ăn bổ dưỡng giúp bổ thận tráng dương dễ thực hiện, dễ làm cho phái mạnh.

ăn gì bổ thận tráng dương

Bổ thận tráng dương bằng bí đao

Bí đao có tính mát rất tốt cho thanh nhiệt cơ thể, bên cạnh đó nếu biết cách nấu cũng sẽ tạo thành một món ăn bổ thận tráng dương cực tốt cho phái mạnh. Đối với những người thận khí suy nhược, suy giảm tình dục, đau lưng mỏi gối, suy giảm tinh trùng có thể áp dụng theo cách sau: Bí đao 100gr, lộc nhung 5gr, trứng bồ câu 5 quả thêm những gia vị cho món ăn xào thêm vừa miệng.

Cách chữa bệnh suy thận: https://kenhyhoc.com/trieu-chung-suy-than/

Bổ thận bằng chuối

Chuối được xem là thực phẩm “sex” được nhiều người biết đến là thực phẩm giàu kali và vitamin B – đây là những hợp chất chủ yếu để giúp cho sự sản xuất hormon kích thích sinh dục ở nam giới. Sử dụng đều độ có thể cải thiện nhanh nhu cầu của nam giới trong chuyện ân ái hiệu quả.

Rau cần tây

Trong rau cần tây có chứa thành phần chính là một thực phậm có chứa nhiều các chất androsterone – đây chính là một hormone không mùi ở nam giới được toát ra kích thích sự hưng phấn ở nữ giới.

Cam và quýt

Đây là những thực phẩm có chứa nhiều vitamin C, để đảm bảo được sự ổn định và sản xuất nhiều tinh trùng hơn thì mỗi ngày nên cung cấp cho cơ thể ít nhất 200mg vitamin C mỗi ngày. Nguồn từ tự nhiên như cam và quýt chính là lựa chọn hoàn hảo vừa tốt cho da và sức khỏe sinh lý cũng hiệu quả.

Quả việt quất

Nếu như muốn biết ăn gì bổ thận tráng dương thì chắc hẳn những đấng mày râu sẽ không thể bỏ qua được loại thực phẩm từ tự nhiên được ví như một viagra ở nam giới. Mỗi tuần ăn việt quất 3 đến 4 lần, áp dụng thường xuyên và đều đặn sẽ giúp loại bỏ được những cholesterol dư thừa ra khỏi huyết mạch trước khi lưu trữ trong cơ thể. Các hợp chất trong quả việt quất sẽ giúp làm giãn lỏng huyết quản làm cho máu dồn về dương vật được nhiều hơn và khiến cho sự cương dương được như ý muốn.

Dấu hiệu nhận biết bệnh thận: https://kenhyhoc.com/benh-than/

Tác giả: haquangtruong