Chung cư Sunwah Pearl Hồ Chí Minh khu dân cư cấp cao sang trọng hiện đại

By | May 24, 2017

Căn hộ cao cấp căn hộ New City khởi nguồn một khu dự án cao cấp vô vàn tiện ích cho người hưởng dụng . Căn hộ cao cấp căn hộ New City địa chỉ đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 địa điểm tại quận Bình Thạnh đông Sài Gòn được thi công bởi công ty Sunwah Group khẳng định tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Hãy đến đánh giá trị một số điều nổi trội ở căn hộ dư án New City.

can ho sunwah pearl

nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, chúng mình hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trọng tâm giải trí, dự án Sunwah Pearl bồi dưỡng cho chúng ta 1 không gian sống hiện đại , tiện nghi nhưng vẫn hiện diện khoảng riêng yên tĩnh, thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng.

kiến trúc Dự án Sunwah Pearl: Phong cách kiến trúc tân tiến trẻ trung của Châu Âu được biểu hiện trên từng đường nét của căn hộ. mang đến một phong cách sống độc đáo cho một vài cư dân năng động, đẳng cấp và phóng khoáng.

Căn hộ Sunwah Pearl đẳng cấp 5 sao, căn hộ đẳng cấp trọng tâm Quận 2 chủ quyền sở hữu lâu dài . một số loại hình phát triển bao gồm các siêu thị , nhà hàng, khu đô thị cao cấp và cao ốc văn phòng.

Khu căn hộ xanh Căn hộ Sunwah Pearl là khu căn hộ đẳng cấp nằm tại Tp.HCM. Với qui hoạch đặc biệt là một số tháp nhà cao tầng, Dự án Sunwah Pearl là một trong những khu căn hộ cấp cao có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh.

căn hộ Sunwah Pearl có được các tiện ích tại dự án cũng vượt trội, khu hồ bơi, khu tầng hầm để xe, khu mua sắm thương mại, tại đây còn có phòng thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên cây xanh thông thoáng ….quý khách mua sẽ dễ dàng tìm thấy các nhu cầu thiết yếu tại đây.

thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách mua dự án Sunwah Pearl có sẵn số tiền tiềm năng . Việc chi trả với tiến độ chi trả 100% này, quý khách sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá cả mua tuỳ thời điểm .

có được căn hộ tại Dự án Sunwah Pearl không chỉ giúp bạn tận hưởng một đời sống đẳng cấp mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận. liên lạc Mr. Trắc 0903191286

Tác giả: giakhanhland.vn