Sản phẩm lọc nước

By | May 27, 2017

Hiện nay trên thị trường có rât nhiều  loại he thong loc nuoc giải khát, tồn vì trong đó rất nhiều đồ uống chưa đạt vệ sinh an toàn thực phẩm. Các loại đồ uống có ga có đường còn có thể gây nên các bệnh về máu ,béo phì …
Vậy nên các loại xu ly nuoc uống tinh khiết đóng chai đóng bình ngày càng được ưa chuộng.
Giới thiệu sản phẩm VA-CA300:
Sản phẩm máy lọc xu ly nuoc composite 300 l/h autovan ( VA-CA300 ) là một sản phẩm được thiết kế theo công nghệ tiên tiến của Mỹ , được lắp ráp và quản lý chất lượng theo an toàn sử dụng quốc tế ISO9001-2015 khắt khe nhất hiện nay.
mạng lưới lọc nước VA-VA300 có linh kiện nhập khẩu từ : Mỹ , Anh , Hà Lan … được lắp ráp tại nhà máy của loc nuoc viet an , là nhà hệ thống lắp ráp hệ thống sản phẩm lọc xử lý nước công nghiệp lớn nhất Việt Nam.
Sản phẩm có quy trình lọc loc nuoc   hoàn toàn khép kín, tự động nên xử lý nước thành phẩm có độ sạch tinh khiết đạt an toàn sử dụng Việt Nam 6-1-2010 BYT của bộ y tế về an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn quốc tế FDA của Mỹ .
Chất liệu và lợi ích của hệ thống lọc lọc nước :
lọc nước thành phẩm tinh khiết đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng xử lý nước uống đóng bình dùng trực tiếp
sản phẩm composite auto van 300 l/h được từ vật liệu composite nên máy lọc có độ bền cơ học cao, trọng lượng riêng nhỏ.
Với kiểu dáng công nghiệp rất gọn, tiện dụng giúp việc lắp đặt trở nên đơn giản hơn cho khách hàng.
Khi đến với viet an quý khách hàng yêu tâm về hệ thống lọc nước công nghiệp báo giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm luôn được bảo đảm tốt nhất.
D Y CHUYỀN LỌC xử lý nước TINH KHIẾT

nuoc tinh khiết là xu ly nuoc chỉ gồm hai thành phần hóa học H2O. xử lý nước tinh khiết là nước ít dẫn điện, chưa mùi vị, trong suốt được tạo  ra từ các dây chuyền lọc xu ly nuoc tinh khiết.
Giới thiệu hệ thống máy VA-IA300:
hệ thống sản phẩm lọc nuoc tinh khiết 300 l/h autovan (VA-IA300)  là một trong những sản phẩm nổi bật tại công ty, được lắp ráp do nhà máy của viet an theo công nghệ xử lý nước mới nhất nhất của Hoa Kỳ .
Nguồn xử lý nước để sản xuất ra xử lý nước tinh khiết có thể là xử lý nước giếng khoan , xu ly nuoc giếng khơi , nuoc mưa …
Quy trình sản xuất hoàn toàn kép kín , với các linh kiện được nhập khẩu ở các xu ly nuoc nổi tiếng như : Mỹ , Anh, …
ưu điểm nổi bật của sản phẩm VA-IA300:
hệ thống lọc xu ly nuoc 300 l/h autovan được làm bằng chất liệu inox chất lượng cao giúp dây chuyền chưa bị ăn mòn Bời vì oix hóa.
Tuổi thọ máy lên đến 15 năm.
Cùng với hệ thống lọc xu ly nuoc tinh khiết được sử dụng công nghệ lọc RO , màng lọc ro RO loại bỏ được các ion kim loại có trong loc nuoc đồng thời sử lý đến 99% các vi khuẩn có trong loc nuoc làm cho nuoc có độ tinh khiết
Dây chyền lọc lọc nước sử dụng van cơ được thiết với khả năng vận hành mạng lưới lọc nước tự động hoàn toàn:
Cảnh báo và tự động ngắt điện khi có sự cố sảy ra.
Mạch ngắt tự động khi bình chứa đầy hoặc tự động ngắt khi bình chứa chưa đủ loc nuoc .
Với các ưu điểm nổi bật trên hệ thống dây chuyền lọc nước nước tinh khiết xử lý nước inox 300 l/h đã chiếm được nhiều cảm tìnhvà sự hài lòng của quý khách hàng khi tìm đến tới công ty công ty việt an .

Tác giả: locnuocvietan