Dễ dàng sắm được căn hộ đẳng cấp lý tưởng Chung cư Masteri An Phú TP.HCM trung tâm quận 2

By | May 30, 2017

Căn hộ cấp cao cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền mang đến một căn hộ chất lượng vượt trội cho khách . Dự án mua bán căn hộ Masteri An Phú địa chỉ Xa lộ Hà Nội tại quận 2 cạnh Masteri Thảo Điền phát triển bởi tổng doanh nghiệp TDI khẳng định phong cách thiết kế tân tiến . Hãy đánh giá một vài đặc điểm tuyệt vời chỉ ở dự án căn hộ đẳng cấp căn hộ Masteri An Phú.

masteri an phu

Với một số điều kiện cực kì thuận tiện về bàn giao thông, masteri an phu quan 2 ngay trọng tâm lại nằm tại ngay sông Sài Gòn. Định hướng chức năng của khu thành thị này ngoài mục đích trở thành trọng tâm phức hợp, còn là công trình cao tầng lưu ý , đồng bộ về tiện ích xã hội kỹ thuật, phát triển thương mại.

căn hộ masteri an phú một trong những nơi đáng sống bậc nhất đô thị giai đoạn này , được thiết kế tinh tế theo cấu trúc đẳng cấp nhiều diện tích khác nhau, không gian mở linh hoạt để khách mua có cách sử dụng vào mục đích sinh sống hay, phối hợp vừa mua bán và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên.

Điểm nhấn trọng tâm nhất của tiện ích ngoại khu tại chuyển nhượng căn hộ Masteri An Phú là hồ bơi tràn rộng, là nơi chúng ta có khả năng thoải mái tập luyện và thư giãn sau một ngày làm việc nhiều công việc và căng thẳng hay vào ngày nghỉ cuối tuần.

có thể nói, với căn hộ diện tích nhỏ và giá cả rất hợp lý của Căn hộ Masteri An Phú, chúng ta hoàn toàn có mẹo hay trở thành cư dân trong quần thể khu thành thị được cho là đẹp và tân tiến nhất thời kỳ này tại TP.HCM, chú ý nhiều dự án tên tuổi với môi trường sống đẳng cấp.

mua bán căn hộ Masteri An Phú qui hoạch khu phức hợp với một số tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, trung tâm thương mại mini, nhà hàng, café, nhà mặt phố trẻ, trọng tâm y tế, spa , CLB thể hình , hồ bơi… phục vụ tối đa nhu câu sinh hoạt mỗi ngày cho cư dân sinh sống tại Masteri cho thue

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà mặt phố của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của căn hộ Masteri An Phú, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam đoan chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy chuẩn tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn bàn giao đúng hạn theo hợp đồng giao dịch .

giá trị bán căn hộ Masteri An Phú dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. liên hệ : Mr. Trắc 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.

Tác giả: giakhanhland.vn