chung cư Raemian Galaxy Hồ Chí Minh biểu tượng của BĐS đẳng cấp sang trọng 5 sao

By | June 20, 2017

Khu dự án Raemian Galaxy khu vực tuyến phố Nguyễn Hoàng phường An Phú khu quận 2 đô thị Hồ Chí Minh xây dựng bởi doanh nghiệp CP Phát triển và Kinh doanh Nhà thiết lập tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Khu Bán căn hộ Raemian Galaxy tạo ra một dự án cấp cao tầm nhìn tuyệt đẹp cho quý cư dân. Hãy đến phân tích một vài điểm vượt trội tại dự án Raemian Galaxy.

Căn hộ The Edge Capitaland

can ho D Edge Capitaland Thảo Điền Một Kiệt Tác kiến trúc Độc Đáo, Ấn Tượng Được Phát Triển Bởi Capitaland Một Thương Hiệu danh tiếng

Tọa lạc ngay mặt tiền , kề sông, song hành cùng một số tuyến trục đường huyết mạch của thành thị , cạnh trung tâm tài chính TP. Hồ Chí Minh. Căn hộ Raemian Galaxy là lựa chọn lý tưởng để mau lẹ tiếp cận mọi nhu cầu đẳng cấp của cuộc sống hiện đại . Chính ưu thế của vị trí đắc địa góp phần đáp ứng nhu cầu ổn định gia đình xuất sắc và mở ra kênh đầu tư hiệu quả.

Căn hộ Raemian Galaxy là một trong những dự án lớn nhất có vị trí khu đô thị căn hộ bậc nhất khu vực Sài Gòn, lưu thông giao thông vô cùng thuận tiện , là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng đẳng cấp . Với đầy đủ một số tiện nghi tiện ích cao cấp được thiết kế theo chuẩn mực cao nhất – cuộc sống hiện đại tận hưởng và vô cùng đẳng cấp tại khu vực.

Với thiết kế dự án Raemian Galaxy nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho cư dân, chủ đầu tư thiết kế 1 tầng với rất ít căn hộ. Chiều cao thông tầng lên tới 3,3m tạo cảm giác không gian thông thoáng . đặc trưng , một vài căn hộ đều thiết kế mhững mặt là nhôm kính cấp cao tạo nên mhững góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn TP.

Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong căn hộ Raemian Galaxy được thiết kế và lắp ráp tất cả một vài vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước. Hệ thống này được hoạt động tự động với một vài thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tạo ra sự an tâm cho tất cả cư dân của dự án.

Căn hộ Raemian Galaxy với lợi thế hai mặt giáp Sông đã sở hữu lại cho căn hộ Raemian Galaxy không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.

thông tin chi tiết và bảng giá căn hộ Raemian Galaxy vui lòng hotline bộ phận sales bán căn hộ Raemian Galaxy, liên hệ : 0903191286

bạn dự án Raemian Galaxy sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là thời cơ nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

nghiên cứu thêm canhotheedge.com

Tác giả: giakhanhland.vn