Chung cư D”Edge Quận 2 có đến những tiện ích và lối sống đẳng cấp bậc nhất

By | June 28, 2017

Dự án cấp cao d’Edge Thảo Điền địa chỉ tại Nguyễn Văn Hưởng Thảo Điền ở quận 2 đô thị Hồ Chí Minh phát triển bởi Capitaland Việt Nam tạo ra một lối sống sang trọng. Khu can ho d Edge thao dien đáp ứng một dự án căn hộ một thiên tuyến phố xanh cho dân cư. Hãy đến phân tách mhững đặc điểm vượt trội chỉ tại bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2.

Việc có căn hộ ở d’Edge Thảo Điền không những thể hiện đẳng cấp, phong cách sống thượng lưu mà trong đó còn chứa đựng cả những giá trị lý tưởng nhất. d’Edge Thảo Điền hứa hẹn sẽ dậy nên cơn sóng Thần BĐS chưa từng mang ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng cũng như cả nước nói chung !

Căn hộ D Edge thảo điền

mang vị trí vượt trội tại mặt tiền khu thành thị mới. du an edge thao dien là tâm điểm rút ngắn mọi khoảng cách để khách mua có nhiều thời gian chăm sóc chính bản thân và gia đình. Từ đây chỉ mất vài phút để đến các tiện ích trong khu vực. Ngoài ra con khách hàng sẽ với điều kiện phát triển tốt nhất bởi hệ thống giáo dục tiên tiến.

Tất cả mhững căn hộ tại D’Edge Thảo Điền đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh 3 lớp và các thiết bị bảo vệ tân tiến bảo đảm môi trường sống.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 đáp ứng một vài nhiều tiện ích như: Khu giải trí , khu mua sắm, khu chăm sóc sắc đẹp, khu trường học và còn rất nhiều một vài dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác. Hãy đến với d’Edge Thảo Điền – sở hữu thiên trục đường cuộc sống vào ngôi nhà ấm cúng của khách mua .

can ho new city thu thiem luôn chú trọng với đến khách hàng sự tiện nghi trong từng chi tiết với bãi đỗ xe thoáng rộng, trường học cùng hệ thống điện nước dự trữ tối ưu. cuộc sống của quý khách sẽ thật sự tất cả tại d’Edge Thảo Điền cùng mhững dịch vụ tiện ích như mơ.

hotline ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Mr. Trắc 0903191286

Phương thức thanh toán có nhiều tuyển lựa sẽ giúp KH tiện dụng hơn trong việc cân đối tài chính của mình lúc chọn lựa mua căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2.

tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/vi-tri-cua-du-an-can-ho-d-edge-capitaland-thao-dien-o-dau/

Tác giả: giakhanhland.vn