Tổng hợp top tướng đi rừng (jungle) liên quân mạnh mẽ

By | June 30, 2017

Tướng đi rừng trong liên minh hay liên quân đều quan trọng và có sức ảnh hưởng đến ván đấu, với mọi người chơi sử dụng những tướng đi rừng sẽ giúp team có khả năng giành phần thắng cao hơn nhớ chiếm được lợi thế từ sức mạnh của rừng trong game.

Trong liên quân bạn sẽ có nhiều tướng đi rừng hay nhất có sức mạnh tốt nhất trong game, các bạn cùng tham khảo.

Nakroth

Nakroth tướng sát thủ khả năng mạnh trong dứt điểm đối thủ, Nakroth là kẻ đáng sợ mà hầu như ai cũng ngại khi có tốc độ tấn công lẫn khả năng chạy trốn siêu đẳng trong liên quân. Đây là tướng đi rừng số 1 hiện tại.

Lữ Bố

Liên Quân nếu đi rừng cũng phải nói đến Lữ Bố không thực sự quá mạnh nhưng khả năng đi rừng nằm ở mức khá. Đi lẻ mạnh khi có sát thương tay tốt, tốc độ đánh nhanh, bất lẽ hay là các ưu điểm của tướng Lữ Bố hiện tại.

Butterfly

Butterfly nữ sát thủ dồn sát thương mạnh nhất sẽ đưa đối thủ lên bảng đếm số khi chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Với Butterfly linh hoạt, dồn sát thương đáng nể kết hợp với thân thể tự hồi phục khi hạ 1 kẻ địch biến cô ta thành kẻ địch đáng sợ. Butterfly sát thương tay và sát thương vật lý cao.

Top 3 tướng đi rừng mạnh nhất liên quân hiện tại bạn thấy thế nào ? để lại các ý kiến bên dưới về nhận xét của mình nhé.

Nguồn trích từ: 1001cachchoi