Vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ

By | July 3, 2017

Quy Nhơn được biết đến là một trong những thành phố biển xinh đẹp, luôn hấp dẫn đông đảo khách du lịch đến đây hàng năm bởi những bãi biển đẹp tuyệt vời, gành đá núi kỳ vĩ, những bãi cỏ xanh mượt, những khung cảnh đẹp như tranh vẽ, những công trình kiến trúc cổ kính, cây cầu vượt biển dài nhất và rất nhiều những địa danh du lịch hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá. Hãy nhanh chóng đến phòng vé của chúng tôi để mua ngay những tấm vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ và tới khám phá thành phố biển xinh đẹp này nhé.

Quy Nhơn

Khi đến với thành phố Quy Nhơn, một trong những điểm du lịch nhất định bạn phải đến một lần đó là thăm vườn thơ Hàn Mặc Tử nằm trong khu du lịch Ghềnh Ráng. Bạn có thể đi bộ và men theo những con đường đá khá quanh co uốn lượn để ngắm nhìn những khung cảnh thiên nhiên đây thơ mộng. Khi leo lên lưng chừng dốc, đến viếng mộ Hàn Mặc Tử bạn sẽ được nhìn thấy những bài thơ được viết trên những tảng đá lớn với khoảng không gian xanh mướt cùng với những rừng dương thoáng đãng.

Không chỉ có vậy bạn cũng nên ghé thăm Tháp Đôi, đây là một điểm đến có tọa lạc nằm gần thành phố Quy Nhơn. Nơi đây đã được tư bổ và cải tạo thành một điểm tham quan hấp dẫn của thành phố Quy Nhơn.

Bảng giá vé máy bay đi Quy Nhơn

Giá vé đi Quy Nhơn một chiều chưa bao gồm thuế phí

Bảng giá vé máy bay đi Quy Nhơn

Nếu bạn đã lên kế hoạch và sẵn sàng cho chuyến du lịch đến thành phố biển xinh đẹp này thì còn chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ để đặt mua những tấm ve may bay di Quy Nhon gia re.

Tác giả: ectasy1703