Vé máy bay đi New York khuyến mãi

By | July 7, 2017

New York là một trong những thành phố nổi danh nhất trên thế giới, thu hút đông đảo khách du lịch ghé đến bởi  có rất nhiều những tòa nhà cao chọc trời hiện đại, những sân khấu hoành tráng, những cửa hàng sang trọng, những khu vườn thơ mộng, những nhà hàng sang trọng và những địa danh tham quan du lịch hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Hãy đến ngay phòng vé của chúng tôi để có thể sở hữu cho mình và người thân những tấm vé máy bay đi New York với giá siêu rẻ.

New York

Khi đã đặt chân đến thành phố  New York, một trong những điểm đến nổi tiếng nhất bạn không nên bỏ qua đó chính là Tượng Nữ thần Tự Do.  Đây là một trong những biểu tượng hết sức nổi tiếng của đất nước Mỹ cũng như nước Anh nổi tiếng với tháp đồng hồ big ben chạy đúng giờ nhất trên thế giới hay đất nước Pháp nổi tiếng với tháp Eiffel.

Búc tượng nữ thần tự do nặng khoảng chừng 229 tấn  cũng như toàn thân bức tường cao khoảng 46m, nếu như tính thêm cả phần bệ nữa thì là 93m. Đến đây bạn không chỉ được ngắm bức tượng hết sức nổi tiếng  mà còn được leo đến  vùng đầu của bức tượng  bởi bên trong bức tượng có cầu thang xoáy ốc, tương đương với độ cao của một tòa nhà  với 12 tầng. Bức tượng này được đặt ở cửa sông Hudson, nơi mà bạn có thể nhìn ra cảng biển New York.

Bảng giá vé máy bay đi New York

Giá vé rẻ đi New York một chiều chưa bao gồm thuế phí

Bảng giá vé máy bay đi New York

Để có một hành trình khám phá đến thành phố này ưng ý cũng như tốt nhất bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ đặt mua được ve may bay gia re di New York.

Tác giả: ectasy1703