Mẫu thiết kế đẹp cho nhà bếp vỏn vẹn 5m2

By | August 9, 2017

Phòng bếp là không gian bạn có thể thỏa sức sáng tạo những món ăn ngon cho cả nhà cùng thưởng thức. Tuy nhiên đối với những không gian nhà bếp nhỏ chỉ vỏn vẹn 5m2, việc thiết kế nội thất chắc chắn sẽ gặp phải không ít khó khăn. Nhưng với mẹo thiết kế nhà bếp 5m2 dưới đây, chắc chắn sẽ khiến bạn phải trầm trồ ngạc nhiên.

1. Phong cách trang trí nhà bếp sáng sủa

Nhà bếp là không gian rất cần sự sáng sủa và sạch sẽ, chính vì vậy những gam màu sáng như màu trắng sẽ khiến căn bếp nhỏ của bạn trở nên thu hút bắt mắt lạ thường. Không gian nấu bếp được sơn những gam màu sáng sủa cũng sẽ đánh lừa thị giác, khiến bạn cảm thấy nội thất đẹp trong căn bếp chật hẹp có vẻ rộng rãi, thoáng đãng hơn.

2. Nhà bếp phong cách ấm áp

Những gam màu ấm áp dùng cho phòng bếp chắc chắn sẽ tạo cảm giác vô cùng ấm áp về mùa đông. Những vật dụng như ấm pha cafe, tách chén có thể sẽ khiến cho không gian nhà bếp bị chật chội, giải pháp hữu hiệu là bạn hãy sử dụng kệ, giá treo để tiết kiệm diện tích thiết kế nội thất nhà bếp của mình.

3. Mua tủ lớn để đựng các vật dụng nhà bếp

Mua một chiếc tủ lớn để trong nhà có thể sẽ khiến bạn cảm thấy chật chội và bức bí, nhưng bạn nghĩ sao nếu sử dụng chiếc tủ đó như một tủ đựng toàn bộ các bật dụng nội thất nhà bếp? Cách này không chỉ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các vật dụng cần thiết, mà còn có thể tiết kiệm không gian phòng bếp.

Vừa rồi là một số cách thiết kế nhà bếp nhỏ 5m2 mà nhất định bạn nên tham khảo. Chắc chắn với những gợi ý thiết kế gian bếp này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề diện tích căn bếp mà lại có thể có một không gian nội thất nhà đẹp độc đáo rồi.

 

 

Tác giả: ovuvietnam