Tham khảo vé máy bay đi Yangon khứ hồi

By | September 19, 2017

Chọn mua vé máy bay đi Yangon khứ hồi, du khách sẽ có cơ hội được tham quan và tìm hiểu những địa điểm du lịch thú vị tuyệt vời cho mình, cùng những ngôi chùa vàng lộng lẫy và rực rỡ. Những công trình kiến trúc của thuộc địa Anh ở thành phố cổ kính và xinh đẹp này sẽ mang lại cho bạn chuyến đi du lịch tham quan tuyệt vời độc đáo cho mình.

Chọn hãng hàng không bạn muốn và tin cậy để mua được chiếc vé khứ hồi đi Yangon cần có và phù hợp cho chuyến đi du lịch của bạn nhé.

Yangon

Nằm ở phía nam đất nước Myanmar, thành phố Yangon là một thành phố xinh đẹp, cổ kính, là một thành phố thương mại, du lịch quan trọng của đất nước Myanmar.

Những ngôi chùa ở thành phố Yangon có tuổi đời từ rất lâu, là một trong số những địa điểm du lịch thú vị mà du khách có thể tìm hiểu và khám phá cho chuyến đi du lịch của mình, bạn có thể tham khảo vài nơi để đến du lịch.

Chùa vàng Swedagon là một điểm đến cổ kính ở Yangon, là biểu tượng của quốc gia này, một ngôi chùa có hơn 2500 năm tuổi. Một trong những ngôi chùa cổ kính và độc đáo cũng như lộng lẫy nhất thế giới.

Được cây dựng từ thế kỉ thứ 06, trải qua các thời kì cho đến nay, du khách có thể nhìn thấy được một ngôi chùa xinh đẹp như nơi này cũng phải có nhiều lần trùng tu.

Nổi tiếng với sự linh thiêng ở thành phố Yangon, chùa Sule là một công trình có kiến trúc đặc trưng và vô cùng độc đáo. Đi du lịch đến với thành phố Yangon, khám phá những ngôi chùa vàng này, du khách sẽ có một hành trình thú vị cho mình.

Hãy đến du lịch và khám phá ngay thành phố Yangon cho mình khi có cơ hội nhé, bạn sẽ có một chuyến đi đáng nhớ.

Bảng giá vé máy bay đi Yangon

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

Bảng giá vé máy bay đi Yangon

Đặt vé máy bay đi Yangon giá rẻ, có lẽ bạn cũng nên chọn thời điểm thích hợp để khám phá những điều thú vị ở thành phố này cho mình đó nhé, nếu như vậy, chuyến đi sẽ rất thú vị.

Nhanh chóng tìm hiểu và để đại lý vé máy bay của chúng tôi tư vấn chuyến hành trình đi du lịch cho bạn nhé.

Tác giả: ectasy1703