Đặt ngay vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ

By | September 21, 2017

Có lẽ nổi tiếng ở Quảng Bình chỉ có Động Phong Nha. Nếu bạn suy nghĩ như vậy khi đi du lịch đến với tỉnh phía bắc trung bộ này, thì hành trình của bạn cũng không khám phá được những điều thú vị gì đâu. Bởi vì tại Quảng Bình, Đồng Hới là thành phố trung tâm, và thành phố này, cũng có nhiều điều thú vị để phát triển và cuốn hút du khách đến du lịch.

Vào thời điểm đến muốn đến du lịch tại Quảng Bình, bạn nếu chọn đi bằng máy bay, thì chỉ có thể mua vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ mà thôi, hãy đến và khám phá thành phố này nhé.

Đồng Hời

Ngoài hãng chục cây số bãi biển thơ mộng với làn nước trong xanh của bờ Nhật Lệ nằm ở bên cạnh thành phố Đồng Hới, thì du khách đặt vé khứ hồi đi Đồng Hới chắc chắn sẽ ấn tượng với Đồng Hới khi cảm nhận được sự yên bình, dịu dàng và tĩnh lặng cùng khung cảnh thiên nhiên ở thành phố này.

Tại thành phố Đồng Hới, không chỉ có thiên nhiên xinh đẹp, bạn cũng có thể khám phá được nhiều điều thú vị khác cho mình như lịch sử, văn hóa và nhiều điều khách nữa khi để tâm tìm hiểu về nơi này.

Đồng Hới không phải bình yên, mà là bình dị, sự giản dị toát ra từ mọi góc nhỏ của nơi này. Không chỉ mang nét hoài niệm và sự cổ kính đơn sơ đến mộc mạc, mà sự yên bình ở Đồng Hới cũng nhờ một phần dân cư ít ỏi ở nơi này, sự phát triển chưa hoàn thiện của hệ thống cơ sở hạ tầng cũng là một điểm nhấn khiến nơi này được du khách yêu thích, không ồn ào, không tấp nập, xô bồ hay quá mức náo nhiệt.

Đồng Hới là một nơi lý tưởng cho bạn nghỉ ngơi, thư giãn, khám phá văn hóa, lịch sử, con người thiên nhiên, kiến trúc và cả những điều bạn chưa biết ở một thành phố không quá nổi danh nhưng lại khiến hành trình của bạn thú vị.

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới

Không phải cứ đi du lịch là phải tìm đến những điểm du lịch nổi bật, những thành phố lớn như bạn tưởng đâu, dù có đi đâu nữa, thì chỉ cần hành trình khám phá của bạn khiến bạn thích thú là được.

Đặt vé máy bay đi Đồng Hới khứ hồi, thưởng thức những món ăn ngon của thành phố này nhé, nếu không có nhiều thông tin, du khách cũng có thể nhận tư vấn hành trình tại đại lý vé máy bay chúng tôi đó nhé.

Tác giả: ectasy1703